Tải auto click 2.2 tự động click chuột mới nhất

Thảo luận trong 'Download Ứng Dụng - Phần mềm' bắt đầu bởi BiBi, 17 Tháng tư 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn sử dụng auto click download, auto click 2013, auto click, auto click mouse, auto click pro, auto click vl2, auto click chuột võ lâm 2, auto click garena, click chuột tự động, autoclick chuột mới nhất 2012, auto, click, tải autoclick chuột mới nhất 2012, tải autoclick chuột mới nhất 2013 tải autoclick chuột mới nhất 2013

  Link Download tải Auto Click tự động click chuột mediafire : là phần mềm dùng để cài đặt cho chuột tự động click vào 1 điểm hoặc nhiều điểm trên màn hình. Auto Click cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click một lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. Download Auto Click sẽ có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.
  [​IMG]
  download auto click 2.2 - chương trình tự động click chuột


  Auto Click 2.2 là một chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng.

  Hướng dẫn sử dụng :

  Việc sử dụng phần mềm auto click 2.2 hết sức đơn giản.

  Đầu tiên, bạn mở phần mềm Auto Click 2.2 lên, nhấn F4 sẽ thấy hiện ra một thanh ở góc trên bên phải màn hình. Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, hãy click chuột trái vào ô “record”, giữ chuột, kéo và thả đến vị trí bạn muốn. Thao tác này có thể lặp lại với số lượng ko giới hạn, tùy theo mong muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí. Khi đã hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, nhấn F4 để kết thúc quá trình này. Trở lại phần mềm AutoClick, click vào ô xác nhận “smart click”,Bạn điền vào ô Counter để ghi số lần bạn muốn chuột tự động click(số lượng click liên tục tại 1 điểm).Bạn tùy chỉnh vào Click Interval để tùy chỉnh thời gian giãn cách cho mỗi lần click chuột.Bạn có thể điều chỉnh tốc độ chính xác từ 1/1000 giây trở lên. Cuối cùng nhấn F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột. Ấn f3 lần nữa nếu bạn muốn auto click 2.2 dừng hoạt động

  Auto click 2.2 là một công cụ hữu ích để tự động kích chuột thay vì làm bằng tay. Nếu bạn kích chuột thường xuyên khi bạn đang chơi game hoặc làm việc, ứng dụng này có thể phát hành ngón tay của bạn và tiết kiệm của bạn thời gian.

  Chương trình auto click 2.2 khá dễ sử dụng, rất nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí

  Bạn có thể download auto click 2.2 tự động click chuột trực tiếp tại đây:

  Các bác download về và chạy nó sẽ ra cái bảng này nha:
  Sau đó thiết lập cho phù hợp với điều mình cần:
  [​IMG]'
  Nhấn F4 sẽ ra bảng này:
  [​IMG]

  Tiếp theo là kéo bảng đó sao cho chữ record vào điểm mình cần click rồi click vào đó (ô records: sẽ tăng thêm 1 mỗi khi bạn record 1 điểm mới)

  [​IMG]
  sau đó nhần F4 để về bảng ban đâu. F3 để chạy và dừng chương trình
  Nếu việc ghi của bạn bị lỗi hãy về bảng ban đầu và chọn clean rùi thao tác lại nhé
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. auto click chuột cho dt

   ,
  2. tai auto click 2.2 tieng viet android

   ,
  3. download auto click 2.2 tieng viet