Hướng dẫn chơi lên đồ cho Yasuo Solo Top ở vị trí đường trên hiệu quả nhất LMHT Lol

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi Thiên Vũ, 21 Tháng hai 2014.

 1. Thiên Vũ - Như Cánh Vạc Bay -

  Hướng dẫn chơi lên đồ cho Yasuo Solo Top ở vị trí đường trên hiệu quả nhất LMHT Lol , bài viết chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm kĩ năng chơi lên đồ build đồ cho Yasuo solotop ở vị trí đường trên hiệu quả nhất ,
  Yasuo là một người đàn ông đầy quyết tâm, một kiếm khách nhanh nhẹn biết cách vận dụng gió để trảm sát kẻ thù. Trớ trêu thay, chàng dũng sĩ kiêu hãnh này đã bị vu cáo khiến anh ta không chỉ mất đi toàn bộ thanh danh, mà còn phải vất vả bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi cả thế giới đã quay lưng lại với mình, anh buộc phải làm mọi cách để có thể lấy lại danh dự của mình, cũng như lôi kẻ thủ ác thật sự ra trước ánh sáng công lí.

  Đã từng là một môn sinh tài năng tại trường Kiếm Thuật Ionia trứ danh, Yasuo là người duy nhất của cả trang lứa môn sinh có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Nhiều người tin chắc rắng định mệnh của anh ta là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi, sự tự tin ngu muội rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt, đã khiến anh rời bỏ vị trí để tham gia cuộc chiến. Đến khi anh trở lại, thì Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn.

  Hổ thẹn, Yasuo tự thú, với đầy đủ giác ngộ sẵn sàng gánh chịu mọi hình phạt để trả giá, dù là chính tính mạng của mình. Thế nhưng, hắn điếng hồn khi biết rằng tội danh không chỉ dừng lại ở sao nhãng nhiệm vụ, mà còn bị cáo buộc là chính thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu bối rối và đau đớn vì tội lỗi của mình, hắn biết rằng lũ sát thủ sẽ có thể ung dung tự tại ngoài kia nếu hắn chấp nhận hình phạt thế chỗ chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với hắn. Lần đầu tiên trong cả đời, hắn thật sự cô độc, nhưng vẫn phải lên đường tìm ra thủ phạm thật sự đã hạ sát Trưởng lão.

  Yasuo trở thành một lãng khách trong những năm tiếp theo, tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất, truy tìm bất kì manh mối nào giúp tìm ra kẻ thủ ác. Đó là mục tiêu phía trước, còn phía sau hắn luôn bị bám sát bởi những đồng minh thủa xưa, và kết cục chỉ có thể là một, địch chết ta sống. Không có bất kì lựa chọn khác nào ngoài tiếp tục tiến tới, cho đến một ngày kia, khi kẻ địch mà hắn chẳng bao giờ muốn đối đầu nhất, xuất hiện – người anh của hắn, Yone.

  Ràng buộc bởi cùng một nghi thức thiêng liêng, cả hai dũng sĩ đều cúi chào nhau rồi rút kiếm ra. Trong tĩnh lặng, cả hai đảo vòng quanh nhau thủ thế dưới ánh trăng. Khi cả hai cùng lướt tới, Yone chẳng phải là đối thủ của Yasuo; chỉ với một nhát chém bởi thanh kiếm thép lạnh lẽo, hắn đã trảm sát người anh của mình. Thanh kiếm tuột khỏi tay Yasuo, và hắn lao trở lại đến bên Yone.

  Hắn phải biết, trong cảm xúc tuôn trào, vì sao chính ruột thịt của mình lại có thể nghĩ hắn đã làm điều đó. Yone hấp hối: “Trưởng lão đã bị trảm sát bởi một phong tuyệt kĩ. Còn có thể là ai khác đây? ” Choáng váng, Yasuo lập tức nhận ra vì sao hắn lại bị cáo buộc tội danh đó. Vừa cầu xin sự tha thứ của anh trai, hắn vừa thề thốt sự vô tội của bản thân. Từng giọt nước mắt lăn dài xuống gò má của Yasuo, khi anh hắn nhắm mắt xuôi tay ra đi vĩnh viễn.

  Yasuo chôn Yone xuống khi bình minh hửng sáng, nhưng thậm chí chẳng có thời gian để thương tiếc. Sẽ lại tiếp tục có người được cử đi săn hắn. Lời trăn trối của người anh trai đã cho hắn một đầu mối đầy quí giá dẫn tới kẻ thủ ác. Sau khi thu gom đồ đạc, hắn ngoái lại nhìn ngôi mộ của Yone lần cuối và lẩm nhẩm một lời tuyên thệ, rồi lại tiếp tục lên đường cùng những ngọn gió.

  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG YASUO:
  [​IMG] Đạo Của Lãng Khách (Nội tại):
  Ý Niệm:
  Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi.

  Quyết Tâm: Di chuyển sẽ gia tăng Nhịp của Yasuo, thể hiện qua ống thể năng của hắn – di chuyển càng nhanh sẽ càng làm tăng nhanh Nhịp. Khi Nhịp đạt đến mức tối đa, sát thương từ một tướng hay quái sẽ khiến hắn nhận được một lớp lá chắn trong 2 giây.

  [​IMG] Bão Thép (Q):
  Đâm tới, gây sát thương vật lí. Khi trúng đích, Bão Thép tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 3 điểm, Bão Thép bắn ra một cơn lốc xoáy hất tất cả đối phương lên không. Nếu niệm Bão Thép khi đang Quét Kiếm, Bão Thép sẽ lập tức tấn công tất cả kẻ địch xung quanh.

  [​IMG] Tường Gió (W):
  Nội tại:
  Lướt đi giúp tạo ra thêm Nhịp.

  Kích hoạt: Tạo ra một bức tường chặn các loại đạn của kẻ địch trong 4 giây.

  [​IMG] Quét Kiếm (E):
  Lướt qua một kẻ địch, gây sát thương phép và đặt một dấu ấn lên chúng. Nếu Yasuo dùng Quét Kiếm nhiều lần, kĩ năng sẽ được tăng thêm sát thương. Yasuo không thể tấn công những kẻ địch đang có dấu ấn.

  [​IMG] Trăn Trối (R):
  Biến tới một tướng địch đang bị hất lên không , gây sát thương vật lí và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên Không . Khi chạm đất, Yasuo nhận thêm một lượng lớn xuyên giáp đối với lượng giáp cộng thêm của mục tiêu trong khoảng thời gian dài hơn.

  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ YASUO:
  Ngọc Bổ Trợ:
  [​IMG] (9) Giáp (+1.41 Giáp)
  [​IMG] (9) Giảm thời gian hồi chiêu (-0.83% thời gian hồi chiêu)
  [​IMG] (9) Xuyên giáp(+1.28 Xuyên giáp)
  [​IMG] (3) Hút máu (+2% Hút máu)
  Bảng Bổ Trợ Yasuo:
  [​IMG]

  Bảng bổ trợ 23-7-0: Với 23 điểm ở nhánh công giúp tăng sát thương vật lý, tăng tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu giúp tối ưu hóa khả năng gây sát thương của và rỉa máu từ kĩ năng Bão Thép (Q) của Yasuo, 7 điểm ở nhánh thủ để giảm sát thương nhận vào giúp Yasuo trụ đường tốt hơn

  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Yasuo:
  [​IMG]

  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Yasuo:
  Giai đoạn đầu:

  Khởi đầu trận đấu hãy mua cho Yasuo 1 chiếc Kiếm Dài để tăng sát thương vật lý cũng như rút ngắn thời gian lên trang bị Gậy Hung Ác thay vì bạn khởi đầu bằng Kiếm Doran. Mua thêm 3 bình máu để tăng khả năng trụ đường trong giai đoạn này. Phụ kiện để hỗ trợ vị trí đường trên bạn có thể sử dụng Mắt Vật Tổ.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Ở những lần về hồi máu trong giai đoạn này việc cần làm đầu tiên là bạn phải hoàn thành trang bị Gậy Hung Ác để lấy một chút sát thương vật lý, xuyên giáp và đặc biệt là 10% giảm thời gian hồi chiêu. 10% giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn này là cực kì quan trọng giúp Yasuo có thể sử dụng kĩ năng Bão Thép (Q) thường xuyên hơn. Đây là trang bị rất tốt cho Yasuo ở giai đoạn đầu trận đấu.

  Tiếp theo bạn hãy mua cho Yasuo chiếc Giày Thường để tăng khả năng linh động, Kiếm Vàng để lấy thêm tỉ lệ chí mạng cũng như khả năng cho thêm vàng từ trang bị này. Nếu dư dả bạn hãy mua thêm Huyết Trượng để có khả năng hút máu.
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] Gậy Hung Ác +25 Sát thương vật lí
  Nội tại Duy Nhất: Giảm 10% thời gian hồi chiêu và +10 Xuyên giáp

  [​IMG] Giày Thường Nội tại Duy Nhất: +25 tốc độ di chuyển
  [​IMG] Kiếm Vàng +10% Đánh chí mạng
  Nội tại Duy Nhất: Nhận thêm 3 vàng mỗi 10 giây

  Nội tại Duy Nhất: Nhận thêm 2 vàng mỗi đơn vị tiêu diệt

  [​IMG] Huyết Trượng +10 Sát thương vật lý
  +10% Hút máu
  Giai đoạn giữa game:

  Ở giai đoạn này bạn hãy nâng cấp Gậy Hung ÁcKiếm Vàng lên trang bị Kiếm Ma Youmuu, với khả năng cho tốc độ di chuyển và tốc độ đánh khi kích hoạt, trang bị này giúp Yasuo dễ dàng truy đuổi cũng như lật ngược tình thế trong những pha solo. Sau đó bạn hãy nâng cấp Giày Thường lên Giày Cuồng Nộ để lấy tốc độ đánh.

  Trang bị tiếp theo và cũng rất quan trọng bạn cần phải lên là Vô Cực Kiếm với 25% tỉ lệ chí mạng và khả năng tăng sát thương từ đòn chí mạng kết hợp với kĩ năng nội tại thì đây là trang bị gia tăng sát thương cho Yasuo rất tốt, khi lên được trang bị này bạn sẽ thấy những cú chém của Yasuo sẽ liên tục là những đòn chí mạng.

  Sau khi đã lên được Vô Cực Kiếm, trang bị tiếp theo bạn có thể lên là Phong Kiếm. Với khả năng tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, giảm thời gian hồi chiêu và thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, chôn chân. Đây cũng là một trang bị giúp lãng khách Yasuo nhanh chóng tiếp cận và kết thúc đối thủ.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  [​IMG] Kiếm Ma Youmuu +30 Sát thương vật lí
  +15% Tỉ lệ chí mạng
  Giảm 10% thời gian hồi chiêu
  Nội tại Duy Nhất: +20 Xuyên giáp

  Kích hoạt Duy Nhất: Bạn được tăng 20% tốc độ di chuyển và 40% tốc độ đánh trong 6 giây (4 giây nếu đánh tầm xa) – 45 giây thời gian hồi

  [​IMG] Giày Cuồng Nộ +20% Tốc độ đánh
  Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển

  [​IMG] Vô Cực Kiếm +70 Sát thương vật lí
  +25% Tỉ lệ chí mạng
  Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.

  [​IMG] Phong Kiếm +25 Sát thương Vật lí
  +50% Tốc độ Đánh
  +10% Tốc độ Di chuyển
  +10% Giảm thời gian hồi chiêu
  Nội tại Duy Nhất – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù và chôn chân bị giảm đi 35%.

  Giai đoạn cuối game:

  Ở giai đoạn này tùy thuộc tình hình trận đấu mà bạn có thể lên những món đồ khác nhau.

  Nếu tình hình trận đấu đang cân bằng 2 team đang giằng co thì bạn nên lên những trang bị có khả năng phòng thủ để tăng khả năng sống sót trong những trận chiến. 2 trang bị bạn có thể lên trong tình huống này là Khiên Băng Raduin và Giáp Tâm Linh. Nếu team địch có chỉ số sát thương vật lý mạnh thì bạn có thể lên Khiên Băng Raduin trước, còn ngược lại thì bạn có thể chọn Giáp Tâm Linh là trang bị ưu tiên trước để lấy 20% giảm thời gian hồi chiêu và kháng phép.
  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] Khiên Băng Raduin +500 Máu
  +70 Giáp
  Nội tại Duy Nhất: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây

  Kích hoạt Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi)

  [​IMG] Giáp Tâm Linh +50 Kháng phép
  +200 Máu
  +20% thời gian hồi chiêu
  Nội tại Duy Nhất: Tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu và hút máu của bản thân thêm 20%

  Nếu tình hình trận đấu đang nghiêng về team bạn, và trong team có những tanker vững chắc mở combat thì bạn có thể lên Huyết Kiếm và Tam Hợp Kiếm để gia tăng tối đa lượng sát thương gây ra. Với việc thêm 2 món đồ này thì việc bạn lao vào và kết thúc AD, AP đối phương trong vòng 2 nốt nhạc là chuyện bình thường. Hoặc với một combo của bạn thì khó có đối thủ nào có thể sống sót.
  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] Huyết Kiếm +70 Sát thương vật lí
  +12% Hút máu
  Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 00. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết

  [​IMG] Tam Hợp Kiếm +30 Sát thương Vật lí
  +30 Sức mạnh Phép thuật
  +30% Tốc độ Đánh
  +10% Tỉ lệ Chí mạng
  +8% Tốc độ Di chuyển
  +250 Máu
  +200 Năng lượng
  Nội tại Duy Nhất – Cuồng Bạo: Các đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây khi trúng mục tiêu. Hạ gục lính, quái rừng và tướng địch tăng 60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

  Nội tại Duy Nhất – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp trúng đích sẽ gây thêm Sát thương vật lí tương đương 200% Sát thương Vật lí cơ bản (2 giây thời gian hồi).

  Tổng quan bộ trang bị cho Yasuo bao gồm:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Cách Chơi Yasuo:
  Giai đoạn đầu trận đấu Yasuo khá yếu, bạn không nên chơi hổ báo, hãy chăm chỉ farm quái và last hit đều tay. Việc farm quái với Yasuo không phải là vấn đề khó khăn, với bộ kĩ năng không tốn mana và thời gian hồi chiêu thấp thì việc farm quái đối với Yasuo khá dễ dàng. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chơi quá rụt rè, hãy sử dụng kĩ năng Bão Thép (Q) để farm cũng như last hit, nếu bạn sử dụng Bão Thép (Q) trúng mục tiêu (quái hoặc tướng) 2 lần thì ở đòn đánh thứ 3 Bão Thép (Q) sẽ tạo một cơn lốc xoáy hất tung đối thủ,bạn có thể tận dụng điều đó để rỉa máu đối phương. (Đặc điểm nhận biết khi Bão Thép có khả năng tạo ra lốc xoáy là có một vầng sáng quanh người Yasuo)

  Từ level 2 trở đi bạn có thể rỉa máu đối thủ bằng Combo Quét Kiếm (E) vào đối phương rồi Bão Thép (Q), sau đó bạn sử dụng Quét Kiếm (E) vào một con quái để lui về. Tuy nhiên bạn hãy tận dụng lá chắn sát thương từ kĩ năng nội tại để giảm thiểu sát thương nhận vào, hãy sử dụng Combo đó khi đã đủ điểm kích hoạt lá chắn từ nội tại.

  Kĩ năng Tường Gió (W) có thể chặn gần như là tất cả những kĩ năng đánh tầm xa, tuy nhiên kĩ năng này sẽ tạo một bức tường theo hướng trước mặt Yasuo. Vì thế hãy khéo léo khi sử dụng Tường Gió (W) để có thể chặn một lượng lớn sát thương cho bạn và đồng đội trong những pha giao tranh.

  Kĩ năng Ulti Trăn Trối (R) của Yasuo không phải lúc nào cũng sử dụng được, Trăn Trối (R) chỉ có thể sử dụng lên những kẻ địch đang bị hất tung, điều này sẽ khá khó khăn để sử dụng vì bạn phải canh đến khi Bão Thép (Q) tung ra được lốc xoáy hất tung đối thủ để sử dụng Ulti. Tuy nhiên điểm bất lợi đó cũng được bù lại bằng khoảng cách thi triển khá xa, và gây sát thương lên tất cả tướng đang bị hất tung trong tầm ảnh hưởng. Và một điểm sáng nữa là Yasuo có thể thi triển Trăn Trối (R) lên bất kì dạng hất tung nào như Gió Lốc của Janna, Ulti của Malphite,… cùng với thời gian hồi của Trăn Trối (R) khá thấp điều đó khiến Yasuo trở nên vô cùng nguy hiểm trong những pha giao tranh nếu trong team có những tướng có khả năng hất tung nhưng Janna, Malphite, Wukong,…

  Trường hợp trong team không có tướng nào có khả năng hất tung thì bạn có thể sử dụng Combo sau để gây sát thương. Bão Thép (Q) vào 1 con quái để tích 1 điểm cho kĩ năng này sau đó là Quét Kiếm (E) vào tướng địch rồi lại Bão Thép (Q) lên tướng địch. Lúc này thì bạn chỉ chờ Bão Thép (Q) hồi và tung chiêu để hất tung đối thủ (trong thời gian đó nhớ chém thêm những cú đánh thường nhé), khi đối thủ bị hất tung thì bạn bồi tiếp kĩ năng Trăn Trối (R). Với Combo này thì đối thủ của Yasuo khó lòng qua khỏi cơn nguy kịch.
 2. Zeus.VHB

  Zeus.VHB New Member

  aaaaaaaaaaaaaaaaaa
 3. AllowSon.Tk

  AllowSon.Tk New Member

  Hướng Dẫn Làm Ảnh Bìa Liên Minh Huyền Thoại - Tutorial Create Cover League Of Legends.

  -Download & HDSD: http://modslol.over-blog.com/2014/02/tut-create-cover-modslol.html

  -Video Hướng Dẫn Làm Ảnh Bìa Liên Minh Huyền Thoại - Tutorial Create Cover League Of Legends:
  ________________________________
  ModsLoL.Tk | Mods League of Legends

  ~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●

  Mod Map, Mod Skin, Mod Minion, Mod UI

  ~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●

  http://fB.com/ModsLoL

  ~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●~●
  -ModsLoL.Tk | Mods League of Legends: Mod Map, Mod Skin, Mod Minion, Mod UI
  -Mods Liên Minh Huyền Thoại: Mod Bản Đồ, Mod Trang Phục, Mod Giao Diện, Mod Lính & Quoái Rừng.
  -Mods LoL/LMHT là: Các Bản Sửa Đổi Của League of Legends/Liên Minh Huyền Thoại.
  ModsLoL, ModsLoL.Tk, Mod Map, Mod, Mod Minion, Mod Skin, Mod UI, mod map, mod minion, mod ui, mod skin, mod, mods league of legends, Mods League of Legends,
 4. tai4gamevnn

  tai4gamevnn New Member

  4G WiFi BT Signal Speed Boostứng dụng android làm tăng cường chất lượng sóng di động, wifi & bluetooth!

  [​IMG]

  ứng dụng này là một sự phối hợp của 3 ứng dụng bên dưới:

  ★Network Signal Speed Enhancer ($9.99)
  ★WiFi Speed Booster: Extreme ($9.99)
  ★Bluetooth Signal Boost ($9.99)

  LÀM ĐIỆN THOẠI bạn tín hiệu sóng nhiều hơn và internet của bạn nhanh hơn trong chỉ trong vài giây!

  [​IMG]

  Là ứng dụng mới nhất để tối ưu hóa và tăng cường kết nối di động điện thoại Android của bạn. Đây là một vận dụng thiết yếu mà cần phải có.

  Đối với sóng di động:
  * Chuyển đổi kết nối từ tín hiệu thấp nhất từ 1 lên 2 đến 3, 4, hoặc 5 với mức tín hiệu cao nhất
  * Tối ưu chế độ không dây của bạn để kết nối với các tháp di động gần nhất và cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhất
  * Cung cấp cho bạn tốt hơn chất lượng cuộc gọi
  * Giảm số lượng các cuộc gọi bị rớt
  * Tối đa hóa sức mạnh băng thông rộng của đài phát thanh điện thoại của bạn

  Tải Về: 4G WiFi BT Signal Speed Boost
 5. duhocoscx2

  duhocoscx2 Member  Địa chỉ du học Đài loan Uy tín: OSC tuyển sinh du học Đài Loan 2014
  Công ty OSC là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học nói chung và du học Đài Loan nói riêng. Hàng năm công ty OSC đưa hàng trăm các bạn trẻ Học Sinh và Sinh viên
  [​IMG]

  Việt Nam ra nước ngoài học tập theo diện học bổng chính phủ, học bổng của các trường nước ngoài và du học sinh tự túc. Có thể nói năm 2013 là một năm thành công đầy rực rỡ đối với tập thể các cán bộ và nhận viên Công ty cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC. Một điều rất có ý nghĩa đó là chúng tôi đã dành được quyền ưu tiên xin được rất nhiều các gói học bổng trị giá lớn từ 50% đến 100% học phí và sinh hoạt hoạt phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã có tinh thần học tập không ngừng vươn lên trong suốt thời gian học PTTT và các bậc Cao Đẳng và Đại Học ở Việt Nam.

  Hiện nay Đài Loan đang là đất nước rất tiềm năng và đầy triển vọng cho các bạn du học sinh Việt Nam bởi Đài oan không chỉ hấp dẫn bởi một nền giáo dục tiên tiến, có xu hướng mở rộng giao lưu về kinh tế, giáo dục với các nước Châu Âu tiên tiến mà còn là một quốc gia có sự tài trợ kinh phí hàng đầu cho giáo dục, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng xin được học bổng. Đến Đài Loan, bạn còn có thể làm thêm để chi trả cho sinh hoạt phí của mình...Tất cả những điều ấy tạo thành sức hút cho "du học Đài Loan"

  Với mục đích cung cấp, hỗ trợ và hướng dẫn các bạn học sinh hoàn thành thủ tục để đến với quốc đảo Đài Loan xinh đẹp, Công ty OSC thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2014, kỳ nhập học mùa thu và đông (nhập học tháng 8,9 và tháng 12/2014):

  * Hỗ trợ xin học bổng toàn phần

  * Hỗ trợ xin việc làm thêm

  * Chi phí dịch vụ thấp nhất

  * Tỉ lệ visa 100%

  Điều kiện hồ sơ
  - Tốt nghiệp PTTH hoặc Cao Đẳng, Đại học trở lên i
  - Có đủ sức khỏe để học tập

  - Không tiền án, tiền sự

  Hồ sơ bao gồm: Bản sao công chứng các hồ sơ sau:
  - Giấy khai sinh
  - Bằng cấp, chứng chỉ
  - Bảng điểm
  - Hộ chiếu
  - Hộ khẩu
  - 10 ảnh 4x6 phông nền màu trắng

  Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

  Email: duhoc@osc.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

  Website: www.osc.edu.vn
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. kinh nghiem choi yasuo solo top

   ,
  2. cach len do yasou

   ,
  3. lên đồ yasou

   ,
  4. cách chơi yasou top,
  5. Bang ngoc cua yasuo,
  6. yasou lol cách chơi,
  7. len do cho yasuo top,
  8. cach len do cho yasuo solo top,
  9. Cach len do yasuo cua cao thu,
  10. kinh nghiệm chơi yasuo