Hướng dẫn chơi lên đồ build đồ tăng điểm cho Venkoz hiệu quả nhất Mẹo chơi LMHT LOL

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi Thiên Vũ, 12 Tháng hai 2014.

 1. Thiên Vũ - Như Cánh Vạc Bay -

  Hướng dẫn chơi lên đồ build đồ tăng điểm cho Venkoz hiệu quả nhất Mẹo chơi LMHT LOL - Chắc hẳn còn nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm với Velkoz , vị tướng 118 của LMHT, Velkoz mới đc cập nhập, với nhiều kĩ năng mới hứa hẹn sẽ đem lại sự hấp dẫn .

  [​IMG]
  [​IMG]

  Dưới đây là một số thông tin tổng quan về các kĩ năng của Vel’koz:

  Nội tại – Organic Deconstruction: Các chiêu thức của Vel’koz tạo hiệu ứng Deconstruct lên kẻ địch. Dính đủ 3 lần cộng dồn Deconstruct thì nạn nhân sẽ bị ăn thêm sát thương chuẩn.

  Q – Plasma Fission: Vel’koz bắn ra một tia năng lượng gây sát thương và làm chậm nạn nhân đầu tiên. Khi tia Plasma này va phải mục tiêu, đạt tới khoảng cách tối đa hoặc kích hoạt lần 2, nó sẽ tõe ra thành các tia nhỏ hơn, gây sát thương và làm chậm y như tia gốc.

  W – Void Rift: Vel’koz bắn xuống mặt đất, rạch ra một vết nứt tới cõi hư vô rồi sau đó nổ tung. Gây sát thương lên kẻ địch đứng ở trên ở cả khi vết nứt được tạo ra cũng như khi nó nổ.

  E – Tectonic Disruption: Sau một khoảng chờ ngắn, Vel’koz tàn phá một khu vực đã chọn, gây sát thương và hất tung các kẻ địch lên trời. Nạn nhân nếu đứng gần Vel’koz thì cũng sẽ bị hất ngược lại một chút.

  R – Life Form Disintegration Ray: Vel’koz truyền tất cả sức mạnh vào một tia sáng siêu hủy diệt gây cực kì nhiều sát thương và làm chậm nạn nhân. Ngoài ra còn liên tục tạo cộng dồn Deconstruct lên người chúng.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Xem thêm Video Hướng dẫn build đồ lên đồ tăng điểm cho Velkoz
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này