Hướng dẫn chơi build lên đồ Renekton Solo Top ở vị trí đường trên hiệu quả nhất lmht lol

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi Thiên Vũ, 21 Tháng hai 2014.

 1. Thiên Vũ - Như Cánh Vạc Bay -

  Hướng dẫn chơi build lên đồ Renekton Solo Top ở vị trí đường trên hiệu quả nhất lmht lol - chia sẻ mọi người kinh nghiệm sử dụng tướng Renekton chơi solo top ở vị trí đường trên hiệu quả, cách build đồ , lên đồ, kĩ năng tấn công , kĩ năng phòng thủ, kĩ năng hỗ trợ cho Renekton solo top.


  I. GIỚI THIỆU TƯỚNG RENEKTON – ĐỒ TỂ SA MẠC:
  [​IMG]

  Ở một thế giới xa xăm, Renekton được sinh ra trong thú tộc, dòng dõi sinh vật từ trước đến nay luôn cai trị và bảo vệ người dân của họ. Cùng với người anh em Nasus, Renekton được giao trọng trách cai quản Đại Thư Viện; hầm chứa tri thức cổ xưa cũng như nơi truyền bá học thuyết về Vòng Tuần Hoàn của Sự Sống và Cái Chết. Trong khi Nasus là người trực tiếp truyền đạt đến những học giả tìm kiếm sự khai sáng, Renekton lại là người canh gác cổng của Đại Thư Viện. Do có khả năng nhìn thấu tâm hồn của những người tìm đến Nasus, những kẻ có tâm hồn đen tối chưa bao giờ vượt qua được cánh cửa nơi Renekton trấn giữ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, sự đen tối trong tâm hồn của những kẻ cố gắng vượt qua Renekton, như một cơn dịch bệnh, dần tiêm nhiễm vào hắn. Renekton giận giữ với sự độc ác trong tim của loài người, càng lún sâu vào cơn điên loạn, Renekton nhận ra rằng hắn có thể chế ngự cơn giận bằng cách cắt bỏ tâm địa đen tối khỏi con người. Thật không may, giải pháp đó cũng đoản mệnh như những con người được ”gột rửa”; ”cơn điên của gã đồ tể” – như sau này người ta gọi – trỗi dậy với sức mạnh chưa từng thấy.

  Khi mà cơn thịnh nộ đã hoàn toàn xâm chiếm, Renekton quay lại đối đầu với người duy nhất có thể đánh bại hắn — người anh em của mình. Nasus đã cố gắng thuyết phục Renekton nhìn ra lẽ phải, chỉ để nhận ra rằng Renekton đã không còn có thể được cứu rỗi. Cuối cùng, trong vô vọng, Nasus đã phải hạ gục chính người anh em của mình. Không thể chống cự, Renekton chì còn biết chờ đợi thần chết đến giải thoát cho mình. Nhưng Thần chết chưa bao giờ đến với hắn. Renekton đã sống sót bởi vì Nasus bị những anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại triệu hồi đi. Bị ảnh hưởng bởi thứ phép thuật đầy quyền lực đó, Renekton bất tỉnh. Không biết bao nhiêu thực tại đã trôi qua trước khi hắn có thể tỉnh lại; và khi đứng dậy, Renekton nhận thấy mình đang ở sâu trong các đường cống ngầm ở Zaun. Mất trí bởi cơn thịnh nộ, Renekton giấu mình trong ngôi nhà mới, mất đi cảm giác vì cơn giận cho đến khi hắn bắt gặp một mùi quen thuộc. Tin rằng mùi này sẽ giúp hắn tìm lại sự bình yên trong tâm hồn đang dần mất đi; hắn theo dấu người anh của mình đến Viện Chiến Tranh.

  ”Người anh em của ta đã trở nên trống rỗng. Chất chứa đầy thịnh nộ, nhưng trống rỗng.”

  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG RENEKTON:
  [​IMG] Đề Chế Cuồng Nộ (Nội tại):
  Renekton được tăng Nộ khí mỗi khi tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ khí này có thể tăng cường các kỹ năng của hắn bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton còn nhận thêm Nộ khí khi máu xuống thấp.

  Các kĩ năng khác của Renekton sẽ được cường hóa khi cá sấu có trên 50 Nộ. Tuy nhìn qua thì kĩ năng nội tại này không mang lại nhiều tác dụng cho Renekton song sức mạnh của Đế Chế Cuồng Nộ nằm ở chỗ: mỗi kĩ năng cường hóa lại có thêm những tác dụng khác nhau, do vậy việc lựa chọn kĩ năng thích hợp sẽ có tác dụng rất lớn đến hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, Đế Chế Cuồng Nộ không có tác dụng gì khác.
  [​IMG] Vũ Điệu Cá Sấu (Q):
  Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải vào các mục tiêu xung quanh và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Nếu hắn có trên 50 nộ khí, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên.

  Vũ Điệu Cá Sấu là kĩ năng chính để quấy rối đối phương, dọn lính và phục hồi cho Renekton trong quá trình trụ đường cũng như trong những pha giao tranh. Kĩ năng này gây lượng sát thương tương đối lớn khi chưa có Nộ và rất lớn với 50 Nộ trở lên, do vậy cá sấu được xếp vào một trong những vị tướng có khả năng trụ đường tốt vào bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Lưu ý: nếu sử dụng Vũ Điệu Cá Sấu khi có ít hơn 50 Nộ, Renekton sẽ nhận thêm lượng Nộ tương ứng với số mục tiêu bị trúng kĩ năng này.
  [​IMG] Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W):
  Renekton chém vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 nộ khí, hắn chém vào nạn nhân 3 nhát, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng chúng trong 1.5 giây.


  Đây là kĩ năng duy nhất để cầm chân đối phương của Renekton. Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn có lượng sát thương còn lớn hơn Vũ Điệu Cá Sấu nên trong một số trường hợp, người chơi sẽ học tối đa kĩ năng này trước để gia tăng khả năng dồn sát thương. Nếu theo lối chơi thông thường, tác dụng của Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn chỉ dừng lại ở mức cấu máu và làm choáng đối phương trong giai đoạn đầu trận.

  [​IMG] Cắt Và Xắt (E):
  Renekton lao tới, gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Khi được tăng cường sức mạnh, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp các đơn vị bị trúng đòn.

  Cắt và Xắt là kĩ năng khiến cho Renekton trở nên vô cùng linh hoạt và rất khó bị gank. Vơi Cắt, Renekton lướt đến phía trước và gây sát thương lên mục tiêu; nếu Cắt trúng ít nhất một kẻ địch, Renekton có thể sử dụng Xắt và lướt thêm một lần nữa. Không chỉ có tác dụng trong những tình huống rút lui, Cắt và Xắt cũng rất hiệu quả nếu chúng ta cần rút ngắn khoảng cách và tiếp cận mục tiêu.
  [​IMG] Thần Cá Sấu (R):
  Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm máu và gây sát thương lên các kẻ địch quanh hắn. Khi đang trong dạng này, Renekton được gia tăng nộ khí theo thời gian.

  Kĩ năng này tên Thần Cá Sấu nhưng khi kích hoạt, Renekton sẽ trở nên giống một con quái vật hung dữ hơn là một vị thần. Sát thương mà kĩ năng này gây ra là không cao nhưng với khả năng cộng máu cũng như phục hồi Nộ theo thời gian, Renekton sẽ cứng cáp hơn rất nhiều cũng như có thể sử dụng các kĩ năng cường hóa liên tục. Thần Cá Sấu cũng tạo hiệu ứng hình ảnh cho Renekton để mỗi khi vào giao tranh, chúng ta có thể… dọa đối phương với vẻ ngoài của mình.
  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ RENEKTON:
  Ngọc Bổ Trợ:
  [​IMG] (9) Giáp (+1.41 Giáp)
  [​IMG] (9) Kháng phép (+1.34 Kháng Phép)
  [​IMG] (9) Sát thương vật lý(+0.95 Sát thương vật lý)
  [​IMG] (3) Sát thương vật lý (+2.25 Sát thương vật lý)
  Bảng Bổ Trợ Renekton:
  [​IMG]

  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Renekton:
  [​IMG]

  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Renekton:
  Giai đoạn đầu:

  Khởi đầu với Khiên Doran, Bình Máu Mắt Vật Tổ.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Hãy cố gắng farm thật nhiều và quấy rồi đối phương thật tốt để tướng đi rừng có thể dễ dáng giúp bạn lấy mạng của hắn. Đóng băng quái vật là liều thuốc tốt nhất bạn cần phải làm vì nó giúp bạn không phải đẩy lên quá cao tạo điều kiện cho tướng đi rừng đối phương lên hỏi thăm sức khỏe của bạn. Nhanh chóng hoàn thành trang bị Áo Choàng Lửa, Giày Ninja nếu tướng đi đường có chút sát thương vật lý hoặc Giày Thùy Ngân nếu là tướng phép.

  [​IMG] [​IMG] OR [​IMG]

  [​IMG] Hỏa Ngọc +450 Máu
  +45 Giáp
  Nội tại DUY NHẤT: Gây 40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên
  [​IMG] Giày Ninja +25 Giáp
  Nội tại DUY NHẤT: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh cơ bản đi 10% (không tính trụ)
  Nội tại DUY NHẤT: +45 tốc độ chạy (không cộng dồn với các loại giày khác)
  [​IMG] Giày Thủy Ngân +25 Kháng phép
  Nội tại DUY NHẤT: +45 tốc độ di chuyển (Không cộng dồn với các loại giày khác)
  Nội tại DUY NHẤT: +35 Kháng hiệu ứng (Kháng hiệu ứng giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù và chôn chân. Kháng hiệu ứng không cộng dồn)
  Giai đoạn giữa game:

  Trong giai đoạn này bất cứ khi nào Mắt Vật Tổ được tự động nâng cấp lên Vật Tổ Cao Cấp thì bạn cũng nên dành ra 475 vàng để nâng cấp lên Vật Tổ Xanh Cao Cấp để tăng thời gian tồn tại của Mắt Xanh cũng như tận dụng tối đa ưu điểm từ trang bị này đem lại.

  Khi đã có được trang bị Áo Choàng Lửa thì khả năng đi đường của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều, với khả năng hồi máu từ bộ kỹ năng Renekton sẽ trụ đường vững chắc hơn, có thể lên tiếp trang bị Rìu Đen để gia tăng sát thương vật lý, máu và giảm giáp đối phương từ những đòn đánh. Giáp Tâm Linh là trang bị cũng vô cùng cần thiết đối với một tướng chịu đòn như Renekton, nó gia tăng một ít máu, kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu và khả năng hồi phục.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] Vật Tổ Xanh Cao Cấp Giới hạn chỉ một phụ kiện
  Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một mắt xanh tồn tại trong 180 giây (120 giây thời gian hồi). Mỗi người chỉ có thể cắm 3 mắt xanh trên bản đồ
  (Phụ kiện không thể dùng trong 90 giây đầu của trận đấu. Bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng của phụ kiện trong 180 giây)

  [​IMG] Rìu Đen +200 Máu
  +50 Sát thương Vật lí
  +10% Giảm thời gian hồi chiêu
  Nội tại DUY NHẤT:+10 Xuyên Giáp
  Nội tại: Gây sát thương vật lí lên một tướng địch sẽ làm giảm Giáp của nạn nhân đi 5% trong 4 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần, lên đến 25%).
  [​IMG] Giáp Tâm Linh +50 Kháng phép
  +200 Máu
  +20% thời gian hồi chiêu.
  Nội tại Duy Nhất: Tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu và hút máu của bản thân thêm 20%
  Giai đoạn cuối game:

  Ở giai đoạn này bạn có thể lên Khiên Băng Raduin để có thêm máu, giáp và giảm tốc độ đánh, tốc độ di chuyển của đối phương. Điều này rất hữu ích trong những trận combat tổng đặc biệt đối với những tướng có khả năng mở combat như Renekton.

  Trang bị cuối cùng bạn có thể lên là Chùy Gai Malmortius để gia tăng khả năng gây sát thương và kháng phép của Renekton, giúp hắn có thể nhanh chóng đưa đối phương lên bảng đếm số.
  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] Khiên Băng Raduin +500 Máu
  +70 GiápNội tại Duy Nhất: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giâyKích hoạt Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi)
  [​IMG] Chùy Gai Malmortius +60 Sát thương vật lí
  +40 Kháng phép
  Nội tại DUY NHẤT: +1 Sát thương Vật lí theo mỗi 2% Máu tối đa đã tổn thất, lên đến tối đa +35 Sát thương Vật lí.
  Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Nếu bạn nhận phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% máu tối đa, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 400 sát thương phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi)
  Tổng quan bộ trang bị cho Renekton bao gồm:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Cách Chơi Renekton:
  Khởi đầu trận đấu hãy tập trung farm thật nhiều, với kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu (Q) Renekton sẽ dễ dàng quấy rối đối phương, nếu có trên 50 nộ khí thì kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu (Q) sẽ gây được nhiều sát thương hơn và hồi lại một lượng máu cho Renekton. Hãy tận dụng điều này để có thể vừa farm vừa quấy rối đối phương thật hiệu quả. Nếu có tướng đi rừng của đối phương lên hỏi thăm thì hãy dùng kỹ năng Cắt Và Xắt (E) để rút lui. Kỹ năng Cắt Và Xắt (E) ngoài tác dụng chạy trốn thì nó còn có thể tấn công đối phương rất hiệu quả, giúp Renekton có thể tiếp cận mục tiêu rất nhanh, nếu có trên 50 nộ khí, kỹ năng này sẽ giảm giáp của đối phương. Lưu ý hãy sử dụng kỹ năng khi có nộ khí thật phù hợp. Trường hợp bạn còn thấp máu và bị đối phương truy đuổi vào trụ thì hãy thật bình tĩnh, kích hoạt kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) và đánh vào đối phương làm choáng hắn để cho trụ bào máu, bồi thêm một cú Vũ Điệu Cá Sấu (Q) và một cái Thiêu Đốt sẽ nhanh chóng đưa đối phương về nhà bằng đường hàng không.

  Khi lên cấp 6 và có kỹ năng Thần Cá Sấu (R) bạn sẽ dễ dàng lật kèo trong những trường hợp còn thấp máu và bị đối phương đuổi đánh. Kỹ năng này sẽ gây sát thương theo thời gian khi đối phương đứng gần, ngoài ra còn giúp Renekton tăng thêm một ít máu và hồi nộ khí, với kỹ năng này Renekton sẽ tự tin hơn trong những lần băng trụ để lấy mạng đối phương.

  Trong giao tranh tổng, Renekton sẽ lao vào đội hình địch để mở đầu giao tranh, kích hoạt kỹ năng Thần Cá Sấu (R), sử dụng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) làm choáng một mục tiêu để đồng đội tập trung vào mục tiêu đang bị làm choáng, nên làm choáng những tướng có khả năng gây sát thương của đối phương để đồng đội kết liễu hắn thật nhanh, sử dụng Vũ Điệu Cá Sấu (Q) để gây sát thương những tướng địch trong phạm vi ảnh hưởng. Trong giao tranh tổng hãy để nộ khí cho kỹ năng Cắt Và Xắt (E) để giảm giáp của đối phương thêm vào đó là trang bị Rìu Đen sẽ giúp bạn gây sát thương rất hiệu quả.

  Renekton cũng không quá khó chơi, chỉ cần bạn tập luyện vài trận là có thể quen tay làm chủ vị tướng này. Và cuối cùng nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc đến tất cả mọi người, những game thủ, những quản trị viên của guidegame.vn một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng, Chúc guidegame.vn ngay càng lớn mạnh hơn! Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến guidegame.vn trong thời gian vừa qua!
  Last edited: 5 Tháng năm 2014
 2. Zeus.VHB

  Zeus.VHB New Member

  aaaaaaaaaaaaaaaaaa
 3. tai4gamevnn

  tai4gamevnn New Member

  4G WiFi BT Signal Speed Boostứng dụng android làm tăng cường chất lượng sóng di động, wifi & bluetooth!

  [​IMG]

  ứng dụng này là một sự phối hợp của 3 ứng dụng bên dưới:

  ★Network Signal Speed Enhancer ($9.99)
  ★WiFi Speed Booster: Extreme ($9.99)
  ★Bluetooth Signal Boost ($9.99)

  LÀM ĐIỆN THOẠI bạn tín hiệu sóng nhiều hơn và internet của bạn nhanh hơn trong chỉ trong vài giây!

  [​IMG]

  Là áp dụng mới nhất để tối ưu hóa và tăng cường kết nối di động điện thoại Android của bạn. Đây là một áp dụng thiết yếu mà cần phải có.

  Đối với sóng di động:
  * Chuyển đổi kết nối từ tín hiệu thấp nhất từ 1 lên 2 đến 3, 4, hoặc 5 với mức tín hiệu cao nhất
  * Tối ưu chế độ không dây của bạn để kết nối với các tháp di động gần nhất và cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhất
  * Cung cấp cho bạn tốt hơn chất lượng cuộc gọi
  * Giảm số lượng các cuộc gọi bị rớt
  * Tối đa hóa sức mạnh băng thông rộng của đài phát thanh điện thoại của bạn

  Tải Về: 4G WiFi BT Signal Speed Boost
 4. huynhduc_vien

  huynhduc_vien Member

  Guitar ( Nhật xịn )Yamaha,Suzuki,Fender,Ayers,Taylor... Giá 800k/cây ( bán buôn, bán lẻ )
  ĐC: 24B/86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội - 0903.480.687

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. kinh nghiem choi renekton