Guide Morgana, Hướng dẫn chơi, Build đồ Morgana ở vị trí pháp sư đường giữa

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi dinhnv, 13 Tháng mười 2013.

 1. dinhnv Guest

  Guide Morgana ở vị trí pháp sư đường giữa - Hướng dẫn lên đồ chuẩn cho Morgana - Cách chơi Morgana ở vị trí pháp sư đường giữa lol- Build đồ item chuẩn cho Morgana ở vị trí pháp sư đường giữa trong game Liên Minh Huyền Thoại
  Guide-Morgana-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Morgana-ở-vị-trí-pháp-sư-đường-giữa.jpg
  I. GIỚI THIỆU TƯỚNG MORGANA – THIÊN THẦN SA NGÃ:
  Có một thế giới xa xăm tồn tại những sinh vật được trời phú cho những đôi cánh mĩ miều cùng sự trường sinh, nơi những mâu thuẫn cổ đại vẫn còn gay gắt. Như đại đa số các xung đột khác, cuộc chiến này cũng chia cắt nhiều gia đình. Một bên tự nhận là thực thể của trật tự tuyệt đối và công lí, chiến đấu để nhất thống cả thế giới dưới luật lệ và chính quyền tập trung của họ. Phe đối lập cho rằng đối thủ chỉ là một lũ độc tài, những sinh vật không biết nhìn xa trông rộng, những kẻ hi sinh đặc tính cá nhân và sự tự do vì một ảo tưởng về tính hiệu quả và an toàn. Morgana là một kẻ đứng dậy chiến đấu chống lại chính những người họ hàng độc tài của mình, do đó cô bị gán biệt danh ”sa ngã.” Morgana không hề ngây thơ, cô theo đuổi những cấm thuật để trở thành phù thủy hắc ám. Mục tiêu này được thôi thúc bởi khát khao muốn đánh bại thống đốc của đội quân đối phương – người chị em của cô, Kayle.

  Dẫu cả hai đúng là chị em ruột, Kayle là người bắt đầu mọi chuyện khi chối bỏ bất cứ mối quan hệ nào lúc Morgana từ chối làm theo lí tưởng của cô. Dần dà, Morgana tập hợp được đủ lực lượng để không những bắt kịp, mà còn là thách thức Kayle. Và rồi thời điểm cả hai chạm trán lần cuối cùng cũng đã đến, thì bỗng nhiên Morgana bị triệu hồi đến Valoran. Ban đầu, Morgana thỏa thuận với Liên Minh nhằm đổi sự phục vụ của cô lấy thứ sức mạnh lớn lao hơn. Với việc gần đây Kayle cũng đã gia nhập Liên Minh, giờ đây Morgana tự nguyện chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại để đổi lấy quyền ưu tiên tiêu diệt người chị của mình bằng mọi giá. Cô chờ đợi cái ngày mà những mối ràng buộc của Viện Chiến Tranh với mình hết hiệu lực, và chính ngày đó cô sẽ tiêu diệt Kayle một lần và mãi mãi, để trở về với quê hương như một người hùng.

  Sẽ chẳng có yên bình cho đến khi chế độ độc tài dưới trướng Kayle còn tồn tại.”

  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG MORGANA:
  [​IMG]
  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ MORGANA:
  Ngọc Bổ Trợ:
  [​IMG]
  Bảng Bổ Trợ Morgana:
  [​IMG]
  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Morgana:
  [​IMG]

  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG][​IMG][​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Morgana:
  Giai đoạn đầu:

  Khởi đầu với Nhẫn Doran và 2 Bình Máu

  [​IMG] [​IMG]

  Bạn có thể lên thêm 1 Nhẫn Doran nữa nếu bị thọt ở giai đoạn đầu, để lấy thêm chỉ số sức mạnh phép thuật mà farm. Hoàn thành Cốc Quỷ Athene càng sớm càng tốt, Giày Pháp Sư là trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ pháp sư nào.

  • Cốc Quỷ Athene gia tăng thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, kháng phép để đối đầu với pháp sư bên địch, giảm thời gian hồi chiêu và khả năng hồi nội lực.
  • Giày Pháp Sư gia tăng tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép.

  [​IMG]
  Giai đoạn giữa game:
  Giai đoạn này bạn cần phải đi đảo các đường để gank và hỗ trợ gank để đồng đội có thể farm tốt vì thế hãy hướng đến những trang bị tăng nhiều sức mạnh phép thuật. Mũ Phù Thủy Rabadon là trang bị gia tăng nhiều sức mạnh phép thuật nhất, bạn hãy lên trang bị này sớm nếu có thể. Đồng Hồ Cát Zhonyagia tăng chỉ số sức mạnh phép thuật và giáp giúp bạn có thể hứng chịu sát thương vật lý khá tốt.
  [​IMG]
  Giai đoạn cuối game:
  2 trang bị cuối cần cho Morgana là Trượng Hư Vô và Trượng Pha Lê Rylai. Trượng Hư Vô cho bạn khả năng xuyên kháng phép 35% giúp bạn gây thêm sát thương vào những tướng địch có nhiều đồ tăng kháng phép. Trượng Pha Lê Rylai gia tăng thêm một lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng làm chậm khi tướng địch trúng kỹ năng.
  [​IMG]
  Cách Chơi Morgana:
  Bạn cần phải làm tốt nhiệm vụ ở giai đoạn đầu là farm để có chỉ số lính thật tốt, ngoài ra Morgana là một vị tướng có khả năng quấy rối rất tốt vì thế đừng ngại sử dụng kỹ năng Vùng Đất Chết (W) để farm và quấy rối tướng địch. Nếu có tướng đi rừng hỗ trợ gank, hãy sử dụng kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) thật chính xác để có thể lấy mạng tướng địch. Kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) còn có thể giúp đồng đội của bạn rút lui an toàn trong trường hợp anh ta còn thấp máu và phải rút về nhà.

  Khi có kỹ năng cuối Trói Hồn (R) khả năng giao tranh của bạn sẽ rất tốt, bằng cách lao vào giữa đội hình đối phương và sử dụng Trói Hồn (R) để gây sát thương và trói chân các tướng địch trong phạm vi ảnh hướng, nếu bị dồn sát thương trong thời gian sử dụng Trói Hồn (R) hãy kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya để không phải nhận thêm bất cứ sát thương nào nữa.

  Trước khi giao tranh tổng xảy ra bạn hãy sử dụng chính xác Khóa Bóng Tối (Q) và dùng Vùng Đất Chết (W) ngay dưới chân tướng địch bị trúng chiêu để cấu máu thật hiệu quả. Khi giao tranh xảy ra bạn hãy sử dụng Khiên Đen (E) lên người một tướng đang bị dồn sát thương để anh ta có thể gánh chịu thêm sát thương phép. Hãy vào giữa đội hình địch cùng với tướng chịu đòn và kích hoạt kỹ năng Trói Hồn (R) để các tướng địch trong phạm vi ảnh hưởng bị trói chân tại chổ, Đồng đội của bạn sẽ nhanh chóng đưa tiễn các thành viên địch lên bảng ngay sau đó thôi.

  Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để ThaoLuan.Com.VN có được những bài viết tốt hơn nhé.
  Last edited: 14 Tháng mười 2013
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Tags: morgana

  Users found this page by searching for:

  1. Cach chơi morgana

   ,
  2. cach danh morgana

   ,
  3. cach danh mogana

   ,
  4. huong dan choi mogana dung giua,
  5. Hd choi mogana lmht,
  6. morgana lol cach choi,
  7. cach choi morgara,
  8. canh danh moganna sp,
  9. bảng bổ trợ cho morgana,
  10. cach choi norgana