Guide Leona, Hướng dẫn chơi, Build đồ Leona vị trí hỗ trợ/chịu đòn

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi dinhnv, 14 Tháng mười 2013.

 1. dinhnv Guest

  Guide Leona vị trí hỗ trợ/chịu đòn - Hướng dẫn lên đồ chuẩn cho Leona - Cách chơi Leona vị trí hỗ trợ/chịu đòn lol- Build đồ item chuẩn cho Leona vị trí hỗ trợ/chịu đòn trong game Liên Minh Huyền Thoại

  Guide-Leona-huong-dan-cach-choi-leona.jpg

  I. GIỚI THIỆU TƯỚNG LEONA – BÌNH MINH RỰC RỠ:

  Trên những sườn dốc của núi Targon, những chiến binh Rakkor dành cuộc sống và hơi thở của họ cho chiến tranh. Tuy nhiên, đỉnh cao của Targon được dành riêng cho một nhóm người Rakkor đặc biệt, những ai đáp lại một “tiếng gọi” cao cả hơn. Những thành viên của nhóm này, Solari, từ giã chiếc áo choàng của chiến tranh và chọn lựa cuộc sống tôn kính mặt trời. Truyền thuyết kể rằng, Solari được tạo ra bởi một chiến binh có thể dội sức mạnh của mặt trời xuống kẻ địch. Ông chiếm lấy đỉnh Targon, nơi mà Valoran gần mặt trời nhất, để thể hiện cho sự tôn sùng mặt trời – một truyền thống đã được duy trì qua nhiều thế hệ Solari. Mặc dù họ duy trì sự tôn sùng ấy nhưng không ai có được khả năng của người sáng lập, cho tới khi Leona ra đời.

  Cha mẹ của Leona là những người Rakkor truyền thống, lớn lên trong sức nóng của những trận chiến. Đối với họ, Leona là một đứa trẻ bất trị. Cô có khả năng chiến đấu mạnh mẽ như bất kì ai – bao gồm cả người bạn thời thơ ấu Pantheon – nhưng cô không muốn dành nó cho việc giết chóc. Leona tin rằng giá trị thực sự của một chiến binh nằm ở khả năng phòng hộ và bảo vệ. Khi thời điểm nghi thức Kor của cô đến, một buổi lễ mà 2 thiếu niên Rakkor phải chiến đấu tới chết để dành sở hữu một vũ khí cổ, Leona đã từ chối chiến đấu. Chính vì điều này, những người lãnh đạo Rakkor đã ra lệnh hành hình Leona, nhưng khi lưỡi đao hạ xuống thì những tia mặt trời nổ ra, tắm đỉnh Targon trong ánh sáng. Khi ánh sáng mờ đi, Leona đứng đó không chút hề hấn trong khi những người hành hình nằm bất tỉnh xung quanh cô. Hội Solari ngay lập tức giữ lấy Leona và tuyên bố bản án được bãi bỏ. Cô được trao bộ áo giáp vàng của Solari và thanh kiếm cùng chiếc khiên truyền lại từ chiến binh mặt trời huyền thoại. Hội Solari giúp Leona tập trung khả năng của mình, khi đã sẵn sàng, cô ra đi để gia nhập Liên Minh Huyền Thoại.

  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG LEONA:
  [​IMG]
  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ LEONA:
  Ngọc Bổ Trợ:
  [​IMG]
  Bảng Bổ Trợ:
  [​IMG]
  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Leona:
  [​IMG]
  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Leona:
  Giai đoạn đầu:


  Khởi đầu game với Ngọc Lục Bảo, 4 Mắt Xanh và 1 Bình Máu
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Công việc chính của bạn là quấy rối các tương đi cùng để cho tướng chủ lực của bạn trong trạng thái an toàn và farm tốt, và nếu có cơ hội hãy tiễn đưa các tướng đi cùng lên bảng đếm số đem mạng về cho đội của bạn. Nếu tốt có thể lên tiếp Đai Khổng Lồ, Giày Thủy Ngân để có thêm một lượng máu và kháng phép tăng thêm độ cứng cáp cho Leona, nên nhớ là mua gì thì mua phải cầm theo vài Mắt Xanhđể phòng ngừa tướng đi rừng của đối phương đi săn nhé.
  [​IMG]

  Giai đoạn giữa game:

  Giai đoạn này thì Leona đã đầy đủ các kỹ năng, là lúc mà cô nàng có thể phát huy hết sức mạnh của mình và đây cũng là thời điểm khá quan trọng của toàn đội. Trong vai trò là một tướng hỗ trợ kiêm chịu đòn nên Leona thường là người mở đầu các cuộc giao tranh, vì thế hãy trang bị cho Leona những món đồ phòng thủ thật tốt: Giáp Máu War’Mog, Áo Choàng Lửa, Tim băng.
  [​IMG]

  Giai đoạn cuối game:

  Đây là giai đoạn khá quan trọng của trận đấu, vì nếu thua một cuộc giao tranh có thể dẫn đến thua cả trận đấu, hãy đảm bảo cho Leona phải thật thật thật “Trâu bò” để có thể đứng giữa 5 người và làm bao cát cho đội bạn xả kỹ năng các loại vào mình. Hãy lên tiếp cho mình Dây Chuyền Chữ Thập, Giáp Tâm Linh để có thêm kháng phép.
  [​IMG]
  Tổng quan bộ trang bị Leona:
  [​IMG]
  Cách Chơi Leona:

  Giai đoạn đầu trận đấu:

  Hãy cắm mắt ở các bụi để kiểm tra tầm nhìn đảm bảo cho tướng chủ lực đội bạn trong phong thái đỉnh điểm để farm tốt, bạn hãy cố gắng đứng núp lùm và quấy rối tướng địch, hãy tạo cho tướng địch một cảm giác lo sợ. Sử dụng các kỹ năng Thiên Đỉnh Kiếm (E) – Nhật Thực (W) – Khiên Mặt Trời (Q)nếu bạn chắc chắn với kỹ năng Thiên Đỉnh Kiếm (E) sẽ trúng đích thì hãy kích hoạt kỹ năng Nhật Thực (W) trước rồi sau đó dùng Thiên Đỉnh Kiếm (E) để lao vào cuối cùng là làm choáng bằng kỹ năng Khiên Mặt Trời (Q) và vớisự có mặt của tướng chủ lực thì sẽ có mạng trong vòng một nốt nhạc.

  Khi đã đạt cấp 6 thì việc lấy mạng tướng địch đã dễ nay càng dễ hơn sử dụng combo như trên khác ở chổ là bồi thêm kỹ năng Thái Dương Hạ San (R) để gây sát thương và làm choáng kẻ địch: Thiên Đỉnh Kiếm (E) – Nhật Thực (W) – Khiên Mặt Trời (Q) – Thái Dương Hạ San (R).
  [​IMG][​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Trong giao tranh tổng bạn hãy cố gắng làm anh hùng nhỏ tuổi diệt xe tăng dùng Thiên Đỉnh Kiếm lao thẳng vào đội hình đối phương và dùng Thái Dương Hạ San (R) để làm choáng các tướng địch, hãy cố gắng làm choáng 3-4 tướng địch tạo điều kiện thuận lợi cho đội đưa tiễn từng thành viên của địch lên bảng đếm số. Đừng quên kích hoạt kỹ năng Nhật Thực (W) nhé bạn vì nhờ kỹ năng này mà Leona mới có thể trở thành một “con trâu” trong lốt một cô gái xinh đẹp ^^!

  Ở giai đoạn cuối trận đấu bạn hãy bảo vệ tướng chủ lực bên mình, cố gắng ngăn cản các thành viên địch có ý định lao vào lấy mạng tướng chủ lực bên bạn. Hãy nhớ một điều trong giao tranh tổng là bạn có thể mất mạng nhưng đừng để tướng chủ lực của bạn mất mạng, bằng mọi giá phải bảo vệ tướng chủ lực của bạn nhé. Khi sử dụng kỹ năng Thiên Đỉnh Kiếm (E) các bạn đừng chần chừ mà phải thật dứt khoát, thà trật chứ đừng chần chừ mà để vụt mất cơ hội nhé. Chúc các bạn chinh phục được vị tướng để trở thành linh hồn của đội nhé!

  Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để ThaoLuan.Com.VN có được những bài viết tốt hơn nhé.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cach danh leona