Guide Hướng dẫn chơi – Build đồ Gragas ở vị trí pháp sư đường giữa

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi dinhnv, 31 Tháng tám 2013.

 1. dinhnv Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Gragas ở vị trí pháp sư đường giữa trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì chovGragas ở vị trí pháp sư đường giữa để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Gragas ở vị trí pháp sư đường giữa.
  I. GIỚI THIỆU TƯỚNG GRAGAS – GÃ BỢM RƯỢU:

  Dưới chân của Vách Ngăn Vĩ Đại là quê nhà của những con người kiên cường nhất Valoran. Chỉ những kẻ có sự kiên cường, bền bỉ và sức chịu đựng dũng mãnh mới cư ngụ ở môi trường khắc nghiệt nhất trên khắp Runeterra này. Đây – phía nam của Noxus – là nơi cư ngụ của Gragas mạnh mẽ. Gã đàn ông to lớn này tránh xa các nền văn minh ồn ào để theo đuổi thiên đường của chính mình; hắn không có người hàng xóm nào làm phiền và có đủ không gian để thực hiện mục đích của cuộc đời mình – ủ rượu. Rượu, bia, rượu mật ong, và rượu vang – không gì là hắn không ủ được. Điều khiến Gragas trở thành một người ủ rượu đặc biệt chính là việc hắn ở gần với một cổng kết nối phép thuật to lớn.

  Phép thuật của mối liên kết này đã thấm vào những thành phẩm đầy men của hắn, và qua năm tháng Gragas đã nốc một lượng đủ sức giải quyết cơn khát của cả một đội quân. Chất cồn ma thuật này đã khiến cho Gragas đột biến cả chiều cao và bề ngang; hắn vượt quá những kẻ cao nhất và to gấp hai bọn họ. Để bổ sung cho thể hình khổng lồ của mình, Gragas đã phát triển một cá tính khá kỳ quái – kích động bởi cồn và ma thuật. Những cuộc viếng thăm thi thoảng đến Noxus để lấy nhu yếu phẩm luôn diễn ra theo một cách giống nhau: Gragas bước vào một quán rượu Noxus, Gragas ẩu đả, Gragas đánh gục vô số người, và cuối cùng Gragas bỏ chạy đến chân đồi với lính Noxus đang đuổi theo một cách miễn cưỡng. Danh tiếng Gragas đã thu hút được sự chú ý của nhiều anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại, và hắn giờ đây là một vị tướng… với đầy những thức uống nặng đô và nắm đấm còn nặng hơn.

  Gã Bợm Rượu luôn để lại một vệt dài đổ nát trong cơn say, cả trong lẫn ngoài Chiến Trường Công Lí.
  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG GRAGAS:
  [​IMG]
  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ GRAGAS:
  Ngọc Bổ Trợ:

  [​IMG]
  Bảng Bổ Trợ Gragas:
  [​IMG]
  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Gragas:
  [​IMG]
  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Gragas:
  Giai đoạn đầu:

  Khởi đầu với Nhẫn Doran, 1 Bình Máu, 1 Bình Năng Lượng
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Ở những lần về hồi máu trong giai đoạn này món đồ cần mua đầu tiên cho Gragas là Đá Bảo Hộ để tăng thêm chỉ số Máu và Mana và tận dụng điểm lợi là mỗi lần lên cấp Gragas sẽ được hồi máu và mana, vì giai đoạn này bạn lên cấp rất nhanh. Sau đó bạn hãy mua cho Gragas chiếc Giày Thường để có thêm tốc độ di chuyển.

  • Nếu bạn có thể Gank tốt trong giai đoạn này hãy nâng cấp Đá Bảo Hộ lên Trượng Trường Sinh. Đây là trang bị cực kì hiệu quả cho Gragas và có thể lên sớm chừng nào tôt chừng nấy để tận dụng nội tại tăng thêm máu và mana của trang bị này.
  • Trường hợp bạn bị thọt thì bạn cũng có thể mua thêm 1 đến 2 chiếc Nhẫn Doran sẽ giúp bạn có thêm một lượng Sức Mạnh Phép Thuật và hồi phục mana để bạn Farm tốt.
  [​IMG]
  Giai đoạn giữa game:
  Nguồn:
  http://vozfozum.com/threads/1175-cach-choi-gragas-huong-dan-len-do-gragas-vi-tri-ap-mid-lol.html
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2014
 2. nampro_dn1996

  nampro_dn1996 New Member

  uppppppppppppppppppppppppppp được
 3. hoahuongduong123

  hoahuongduong123 New Member

  Thay rylai cho Cốc Quý hợp hơn :D
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cach len do gragas

   ,
  2. len do gragas

   ,
  3. trang ngoc cho gragas vi tri phap su

   ,
  4. cach len do gargas,
  5. Tuong gargas,
  6. guide graas vi tri,
  7. cavh len do gragas di top,
  8. gragas sokm top,
  9. cahc len do cho gragas vi tri top