Download Video Booth Professional 2.5 Full Crack Phần mềm tạo hiệu ứng video webcam đẹp dễ thương

Thảo luận trong 'Download Ứng Dụng - Phần mềm' bắt đầu bởi Thiên Vũ, 6 Tháng ba 2014.

 1. Thiên Vũ - Như Cánh Vạc Bay -

  Download Video Booth Professional 2.5 Full Crack Phần mềm tạo hiệu ứng video đẹp vui nhộn dễ thương , video booth professional 2.5 full, tạo hiệu ứng video, hiệu ứng video đẹp

  Với một chiếc webcam, bạn cũng có thể tạo snapshot và video dễ dàng hơn bằng Video Booth. Mở Video Booth, xem thấu kính, chỉnh sửa tầm nhìn và kích vào nút Snap. Video Booth sẽ đếm ngược trong vòng 3 giây để chụp và lưu bản chụp ở dưới cửa sổ chính. Kích vào thumbnail để xem nó, đăng tải trực tiếp lên web hoặc xuất sang các folder khác. Ghi video cũng rất dễ dàng như việc chụp ảnh và tính năng Continuous Shooting cũng rất thú vị.

  [​IMG]
  Video Booth Pro 2.5.7.8Các tính năng chính:
  Tạo snapshot dễ dàngVideo Booth giúp việc tạo snapshot dễ dàng với camera được tích hợp sẵn hoặc camera có kết nối với máy tính. Chỉ cần chạy ứng dụng này, định vị ảnh và kích. Tạo một bức ảnh đơn hoặc chụp 4 bức ảnh bằng cách sử dụng chế độ “Continuous Shooting” nhằm giúp ảnh của bạn đặc biệt hơn. Trước khi bức ảnh được chụp, Video Booth sẽ tạo flash trên màn hình để bạn biết được nó đang chụp màn hình.

  Ghi lại video clip ổn định và “mượt”Với Video Booth, ghi video clip bằng webcam của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Quan trọng hơn là video chụp được bởi Video Booth luôn đẹp và ổn định. Người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng để biến video trở lên thú vị hơn và đăng tải chúng lên YouTube để chia sẻ với người thân và bạn bè.
  Download Video Booth Professional 2.5.7.8Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

  Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-vide...37e628e10b6b02
  Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/91bc0d3f
  Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TK4R3DNFVT/
  Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20186716
  Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!dc0VGKjI!OxJIqL...ffJ-7_X8WOjJTk
 2. dễ dàng như việc chụp ảnh và tính năng Continuous Shooting cũng rất thú vị.
 3. hamhithit

  hamhithit New Member

  Hãy cùng tham gia những chiến dịch nguy hiểm với game đội đặc nhiệm 2014 nhưng không kém phần hấp dẫn khắp thế giới. Hoá thân thành một tay súng cừ khôi với những kỹ năng cực điêu luyện nhiệm vụ của bạn là cùng với đồng đội bảo vệ thành phố khỏi những tay khủng bố với vô vàn những vũ khí hạng nặng trong tay.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này