Cách lên đồ và hướng dẫn chơi Sion - Chiến Binh Bất Tử trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 16 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Sion - Chiến Binh Bất Tử trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Sion - Chiến Binh Bất Tử để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Sion - Chiến Binh Bất Tử.
  [​IMG]
  Trước khi Liên Minh Huyền Thoại được thành lập, thành bang Demacia và Noxus vẫn luôn xung đột với nhau dẫn đến vô số các cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ. Cả hai đều muốn chiếm ưu thế, nhưng Noxus luôn sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để thực hiện được mục đích. Chỉ sức mạnh và khả năng sử dụng nó mới là vấn đề mà Noxus quan tâm, và điều đó được thể hiện rõ nhất với chiến binh chết chóc, Sion. Được sử dụng bởi Noxus như một cỗ máy nghiền thịt, Sion luôn được cho đi đầu trong các đội quân Noxus. Hắn bửa kẻ thù không thương tiếc với chiếc rìu hai lưỡi to bản, ''Chopper''. Sự bất cẩn của hắn đã buộc hắn phải trả giá khi bị bắt và xử tử bởi quân đội Demacia.

  Người dân Demacia nghĩ rằng chặt đầu Sion sẽ kết thúc sự khát máu của hắn. Cái chết, dẫu vậy, chỉ là sự khởi đầu cho sức mạnh của Sion. Sát thủ nổi tiếng của Noxus, Katarina, đã chiếm lại được thi thể của Sion và các pháp sư ma quỷ của Noxus đã tái tạo lại được hắn để tiếp tục công cuộc phục vụ thành bang này. Sự tái sinh đã đem đến sức mạnh mới cho hắn và gia tăng các kĩ năng hiện tại, khiến hắn trở nên mạnh mẽ hơn trước trên chiến trường. Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus đã có một vũ khí mới trong tay - một tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Dẫu sự gia tăng sức mạnh của Sion khiến hắn là một quân cờ hùng mạnh cho Bộ Chỉ Huy Tối Cao sử dụng trên Chiến Trường Công Lí, Noxus chẳng dám liều đánh mất vị tướng của mình một lần nữa; những ngày xông pha nơi tiền tuyến của Sion đã chấm dứt.
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng của tướng Sion - Chiến Binh Bất Tử​
  Cách Chơi

  ''Với Noxus, cái chết là sự thăng tiến.''
  Sớm tận dụng chiêu Nổi Khùng giúp ích cho Sion rất nhiều vào giai đoạn sau của trận đấu. Khi hắn tiêu diệt được một đơn vị hắn sẽ được cộng thêm máu, đồng thời Nổi Khùng còn khiến hắn kiếm tiền dễ hơn rất nhiều.
  Ánh Mắt Tử Vong và Ăn Tươi Nuốt Sống có thể được dùng để cứu đồng đội hoặc cản trở những cuộc tiến công của kẻ địch.
  Tử Thần Che Chở và Ánh Mắt Tử Vong có tỷ lệ tương tác với sức mạnh phép thuật khá cao giúp tăng khả năng đi săn của bạn.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cach len do sion

   ,
  2. huong dan choi sion

   ,
  3. cach len do cho sion

   ,
  4. len do sion ,
  5. len do cho sion,
  6. huong dan len do cho sion,
  7. guide sion lmht ,
  8. cach len do sion vi tri solo top,
  9. len do sion di top,
  10. sion di top