Cách lên đồ và hướng dẫn chơi Nunu - Kị Sĩ Yeti trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 16 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Nunu - Kị Sĩ Yeti trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Nunu - Kị Sĩ Yeti để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Nunu - Kị Sĩ Yeti.
  [​IMG]
  Freljord là một vùng đất khắc nghiệt chìm trong băng tuyết. Việc đi lại có thể cực kì nguy hiểm đặc biệt là vào mùa đông. Những cư dân bản xứ sinh sống ở đây cũng lắm lúc phải bỏ mạng bởi thời tiết khắc nghiệt. Cậu bé Nunu là một trong những người phải gánh chịu bi kịch như vậy. Một ngày nọ khi vẫn còn bé, Nunu cưỡi trên lưng cha khi họ quay về từ một chuyến thám hiểm trên núi. Một cơn bão tuyết bất ngờ tràn đến, buộc họ phải tạm lánh vào một hang động. Cơn bão dữ dội nhất trong số nhiều năm liền này kéo dài đến vài ngày. Cha của Nunu phải ra đi tìm thức ăn, nhưng chẳng bao giờ quay lại.

  Và rồi cơn bão tuyết cũng tan đi để lại đứa trẻ nằm đó thoi thóp trên sườn núi. Thật may, nơi đây là chỗ cư ngụ của người tuyết, những sinh vật mạnh mẽ mà cha của Nunu đã thiết lập được mối quan hệ. Một cậu bé người tuyết trẻ tên là Willump đã tìm thấy Nunu và đem về nhà. Từ đó trở đi, Nunu được nuôi lớn bởi người tuyết, những sinh vật đến nay vẫn còn là bí ẩn với hầu hết cư dân của Runeterra. Cậu bé nhanh chóng nhận ra rằng những sinh vật tưởng chừng như hoang dã này thật ra lại có nội tâm sâu thẳm, sống hòa hợp với thiên nhiên. Họ rất có ý thức về lãnh thổ và chẳng hề chùn bước khi buộc phải bảo vệ điều đó. Những người tuyết đã quan sát toàn bộ Valoran, và họ có thể ngửi thấy những thay đổi trong làn gió. Khi Liên Minh Huyền Thoại được thành lập, họ biết rằng mình cũng cần đến một vị tướng. Cưỡi trên lưng người anh em Willump, Nunu đã trở thành vị tướng đó. Những ai có mặt ở Liên Minh đều biết rõ rằng cậu bé trưởng thành hơn độ tuổi của mình rất nhiều. Dẫu trông bề ngoài vẫn như con người, suy nghĩ của cậu lại là của giống loài đã nuôi lớn mình.

  Nếu bây giờ đã thế, thử tưởng tượng Nunu sẽ ra sao khi cậu bé trưởng thành!
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng của tướng Nunu - Kị Sĩ Yeti​
  Cách Chơi
  Consume giúp Nunu trụ lại đường có kẻ địch đánh tầm xa.
  Bạn có thể ngắt Absolute Zero sớm hơn để gây một phần sát thương nếu kẻ địch sắp sửa ra ngoài tầm phép.
  Thường sẽ rất lợi nếu trì hoãn sử dụng Absolute Zero cho đến lúc cuộc mở màn các phép vô hiệu hóa đã được tung ra. Cố giữ khoảng cách trước khi cuộc chạm trán nổ ra.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. Nunu lmht

   ,
  2. hướng dẫn chơi nunu

   ,
  3. cach len do tuong nunu

   ,
  4. len do tuong nunu,
  5. cach build nunu ad,
  6. huong dan build nunu ad,
  7. cach choi con ki si tronglmht,
  8. cach choi nunu sp,
  9. lên đồ nunu sp