Cách lên đồ và hướng dẫn chơi Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân trong liên minh huyền thoại

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 18 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân.
  [​IMG]
  Nguồn gốc của Evelynn được bao phủ bởi bí ẩn - một bí ẩn mà chính tay ả duy trì. Điều mọi người biết về Evelynn, đó là ả là một trong những sát thủ thiện nghệ nhất ở Valoran. Ngay cái nhìn đầu tiên ta cũng có thể thấy ả không hẳn là con người. Một số giả thuyết rằng ả bị nguyền rủa bởi một dạng ma cà rồng nào đấy khi còn bé. Những kẻ theo đuổi giả thuyết này biện luận dựa vào khả năng hút tinh mệnh của đối thủ cả trong lẫn ngoài Chiến Trường Công Lí, mà vẫn có thể chịu đựng ánh sáng mặt trời. Có vài bằng chứng cho thấy Evelynn đến từ Quần Đảo Bóng Đêm - một vùng đất thần bí ở tây bắc Valoran, nơi mãi mãi chìm trong một lớp sương mù kỳ dị. Thiên hạ đồn rằng Đảo Bóng Đêm là nơi cư ngụ của vô số các dạng ma quỷ, mặc dù chẳng ai dám đến để tìm ra sự thật. Evelynn chẳng xác nhận hay phủ nhận mối liên hệ của mình với Quần Đảo Bóng Đêm.

  Những kẻ môi giới quyền lực ở Valoran biết cái giá của Evelynn luôn cao ngất trời, và sự gia nhập Liên Minh Huyền Thoại gần đây chứng tỏ tham vọng của ả đang ngày một leo thang. Sự hung hãn của ả trên Chiến trường Công lý vang dội tới mức lại bắt đầu có thêm các tin đồn về nguồn gốc của Evelynn. Lời đồn phổ biến nhất - biến cố ma thuật khi còn bé đã biến ả thành một con quái vật ngày nay mọi người thấy trên chiến trường - luôn khiến ả mỉm cười khi nghe thấy... làm lộ ra hàm răng nanh bén nhọn. Evelynn giờ đây đang ngày càng được yêu thích hơn, chiếm được nhiều sự ảnh hưởng hơn vì những lý do chỉ ả mới rõ. Dẫu mục đích của ả - cũng như mọi thứ về Evelynn - chẳng ai biết, mọi người đã rõ về tầm cỡ của nó, tầm cỡ thế giới.

  ''Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả - cô ta là một thợ săn bậc thầy.'' - Jax
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng skill của tướng Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân​
  Tham Khảo Cách Chơi:
  Khi đang tàng hình, nhớ lưu ý khi bạn (ở cạnh) bị phát hiện bởi tướng địch. Điều này có thể nhận thấy thông qua những đôi mắt chớp sáng đỏ vàng hiện ra trên người tướng địch.

  Hãy cố sử dụng chiêu Bóng Đêm Cuồng Loạn sau khi kẻ địch đã tung hết các chiêu làm chậm của chúng.

  Evelynn có thể đi theo cả hướng Sát thương vật lí lẫn Sát thương phép thuật. Hoặc nửa này nửa kia cũng không phải là một ý tồi.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. evelynn ad

   ,
  2. Len do evelyn bibom