Cách lên đồ và hướng dẫn chơi Alistar - Quái Vật Đầu Bò trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 16 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Alistar - Quái Vật Đầu Bò trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Alistar - Quái Vật Đầu Bò để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Alistar - Quái Vật Đầu Bò
  [​IMG]
  Là chiến binh mạnh nhất của cả tộc Nhân Ngưu ở Vách Ngăn Vĩ Đại, Alistar đã đánh bật tất cả những mối hiểm nguy đe dọa bộ tộc của mình; cho đến khi đội quân Noxus xuất hiện. Alistar đã bị dụ ra khỏi ngôi làng của mình bởi những mưu mô của Keiran Darkwill, con út của Baron Darkwill, và là chỉ huy của đội quân viễn chinh Noxus. Khi Alistar trở về, ngôi làng của gã đã bị thiêu rụi và gia đình của gã đã bị sát hại. Nổi cơn thịnh nộ, gã đã một mình xông vào cả quân đoàn tinh nhuệ của Noxus, hạ sát hàng trăm tên địch. Chỉ đến khi những anh hùng ưu tú nhất của Noxus xuất hiện mới cản được Alistar. Bị xích đem đến Noxus, Alistar trải qua nhiều năm làm một gã võ sĩ giác đấu, kinh qua vô số những trận chiến để phục vụ cho sự giải trí của lũ cầm quyền giàu có ở Noxus.

  Linh hồn cao quý của Alistar dần trở nên biến chất, và gã có lẽ đã mất đi lí trí nếu không có Ayelia, một cô hầu gái trẻ tuổi đã làm bạn với gã và rồi tạo cơ hội cho gã bỏ trốn. Bỗng nhiên giành lại được tự do, Alistar đã gia nhập Liên Minh Huyền Thoại vừa được thành lập với tư cách của một vị tướng, hy vọng một ngày nào đó có thể trả được mối thù với Noxus và tìm lại cô gái đã từng cho gã hy vọng. Ban đầu Alistar vẫn còn do dự về việc tiếp nhận chức danh tướng của mình, nhưng dần dà Alistar đã phát hiện ra thứ sức mạnh ẩn chứa bên trong danh vọng, và rồi gã đã trở thành một người bảo hộ của những kẻ không may bị chính quyền Noxus hãm hại. Đồng thời, gã cũng phanh phui những điều mà quân đội Noxus muốn che dấu – nguyên nhân mà ngày càng khiến giới quý tộc Noxus căm ghét gã hơn. Những công việc từ thiện đã giúp gã giành được một số giải thưởng, tạo nên sự mâu thuẫn oái oăm với những cơn cuồng nộ và hủy diệt mà hắn mang đến cho Liên Minh Huyền Thoại.

  Nếu bạn nghĩ mình là anh hùng có thể nắm sừng bò, Alistar chắc có chuyện cần nói với bạn đấy.
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng của tướng Alistar - Quái Vật Đầu Bò​
  CÁch chơi:
  Sử dụng chiêu Nghiền Nát giúp bạn đạt được vị trí quan trọng để tung chiêu Bò Húc.

  Tốc độ di chuyển rất quan trọng đối với Alistar. Hãy cân nhắc nên mua loại giày nào.

  Sử dụng Tốc Biến có thể giúp bạn bất thình lình húc mục tiêu vào đồng đội của bạn bằng cách kết hợp giữa Nghiền Nát và Bò Húc.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cach len do alistar

   ,
  2. cach choi alistar

   ,
  3. cach len do cho alistar

   ,
  4. alistar cach len do,
  5. len do alistar lmht,
  6. cach danh alistar,
  7. hinh nen alistar hau ve cho android