Cách lên đồ và build chuẩn cho Shaco - Hướng dẫn chơi Shaco trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 18 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Shaco - Tên Hề Quỷ trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Shaco - Tên Hề Quỷ để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Shaco - Tên Hề Quỷ.
  [​IMG]
  Chẳng có ai lại xem cái chết là một chuyện đáng cười cả. Chẳng ai cả, trừ khi bạn là Shaco – lúc đó thì nó thật là hài hước. Hắn là tên hề kiêm sát nhân đầu tiên trên cả Valoran; hắn đùa cho đến khi nạn nhân chết, rồi hắn phá lên cười. Cái kẻ được biết đến với cái tên Hề Quỷ thực sự là một bí ẩn. Không ai rõ hắn đến từ đâu, và Shaco cũng chẳng dư hơi giảng giải cho ai nghe chuyện đó. Một giả thuyết phổ biến rằng Shaco không phải là công dân của Runeterra - hắn được triệu hồi đến từ một thế giới hắc ám và tội lỗi. Dẫu vậy một số vẫn cho rằng hắn là hiện thân ma quỷ tạo nên từ khao khát xấu xa của loài người, cho nên chẳng thể nào mà nói lí lẽ gì được với hắn cả. Lí thuyết đáng tin nhất cho rằng Shaco là một tên sát thủ giết thuê, tự tung tự tác cho đến khi có người thuê. Shaco, bằng sự quỷ quyệt của mình, đã thoát khỏi mọi sự truy xét của chính quyền mỗi khi có ai cần tra hỏi hắn về các hoạt động phạm pháp. Dẫu những lời đồn đại như thế có thể khiến cư dân Valoran thấy bớt lo, nhưng thật không thể tưởng tượng nổi khi một kẻ bất lương như thế vẫn còn tồn tại.

  Bất kể sự thật ra sao đi chăng nữa, Shaco đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại vì những lý do chỉ hắn biết. Hắn là một sinh vật đáng sợ, cả với những tướng đồng minh của hắn và giới truyền thông. Chỉ có những anh hùng ở Viện Chiến Tranh mới biết rõ vì sao một kẻ như hắn lại được tham gia vào Liên Minh, nhưng với đại đa số công dân trên Runeterra hành động này chỉ đơn giản là một cách để chính quyền kiểm soát được tên Shaco xảo quyệt mà thôi. Không có gì bất ngờ khi hắn lại rất được ưa chuộng ở những nơi mà sự điên loạn ngự trị, chẳng hạn như Zaun và Noxus.

  Bất kể làm gì, đừng nói với hắn rằng bạn không thấy tức cười.
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng skill của tướng Shaco - Tên Hề Quỷ​
  Tham khảo cách chơi
  Sử dụng kĩ năng Lừa Gạt vượt địa hình có thể giúp bạn trốn thoát các cuộc truy đuổi khá dễ dàng.
  Hãy mua các món đồ gây ra hiệu ứng trong đòn đánh. Bản sao Phân Thân của bạn cũng được hưởng lợi từ các đồ đó.
  Sát thương của Lừa Gạt có thể được gia tăng với các món đồ gia tăng hiệu lực của sát thương chí mạng như Vô Cực Kiếm.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cach choi shaco ap

   ,
  2. canh len do shaco

   ,
  3. cach danh saco

   ,
  4. Cach choi saco,
  5. cach len do dame cho saco,
  6. tuong lien minh shaco,
  7. ep do cho shaco,
  8. cach len do cho shaco ap,
  9. Cách build đồ tốt nhất cho một shaco sát thủ