Cách lên đồ và build chuẩn cho Dr. Mundo - hướng dẫn chơi Dr. Mundo trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 18 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Dr. Mundo - Cuồng Nhân Xứ Zaun trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Dr. Mundo - Cuồng Nhân Xứ Zaun để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Dr. Mundo - Cuồng Nhân Xứ Zaun.
  [​IMG]
  Thiên hạ đồn rằng kẻ được gọi là Dr.Mundo ngay từ khi ra đời đã chẳng có chút lương tri nào. Thay vào đó, hắn sở hữu một khát khao cháy bỏng muốn gieo rắc sự đau đớn bằng những thí nghiệm. Lúc lên năm, đại đa số thú nuôi quanh khu vực Mundo sống đều mất tích. Vào những năm thiếu niên, cha mẹ của hắn cũng mất tích. Đến khi hắn giành được tấm bằng thực tập y dược của mình một cách hợp pháp, chính quyền Zaun tuyên bố hắn trắng án khỏi 38 vụ sát nhân do không đủ bằng chứng.

  Dr.Mundo đã trở thành một tên sát nhân hàng loạt và một nhà khoa học điên, mặc dù không ai dám chắc vì sao tính đồ tể của hắn lại được xem là khoa học. Tuy nhiên hắn cũng đã tiến một bước dài trong lĩnh vực nghiên cứu phản ứng với sự đau đớn trong não bộ và cơ thể con người, đến mức vượt qua được cả những sự đau đớn tột cùng nhất. Hắn cũng đã can thiệp vào các khu vực chính của não bộ bằng hóa chất, biết rõ làm cách nào để gia tăng sự hung hãn và adrenaline, cũng như thái hóa tri thức và bản năng sống sót. Tóm lại, cả đời Dr.Mundo cống hiến cho việc tạo ra một cỗ máy sát nhân được cường hóa nhờ khoa học. Thật không may khi thành bang Noxus lại xem việc đó là biểu hiện của tính sáng tạo và tham vọng chứ không phải vô nhân đạo. Khởi đầu là phục vụ dưới trướng Zaun, Dr.Mundo được chiêu mộ để chiến đấu cho Noxus trong Liên Minh Huyền Thoại; địa vị kép của Gã Điên này là một minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Zaun và Noxus. Hắn tiếp tục cho đến ngày hôm nay, sử dụng chính bản thân làm vật thí nghiệm. Điều đó được minh chứng bằng hình hài kì quái và cách ăn nói độc đáo của hắn. Nghe đồn rằng Hội đồng Tối cao của Noxus đã cho hắn toàn quyền theo đuổi ước mơ của mình khi rảnh rỗi.

  Cẩn thận với Cuồng Nhân Xứ Zaun. Trong mắt của hắn, bạn xem như là đã chết.
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng skill của tướng Dr. Mundo - Cuồng Nhân Xứ Zaun​
  Tham khảo Cách Chơi
  Sử dụng chiêu Máu Điên một cách chuẩn xác có thể dụ kẻ địch tấn công bạn dẫu chúng không thể kết liễu bạn.

  Giáp Tâm Linh sẽ gia tăng con số hồi máu từ chiêu cuối của bạn đồng thời giảm thời gian hồi các tất cả kỹ năng.

  Kĩ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn là một cách hiệu quả giúp hạ gục quái rừng nhanh hơn. Thay vì quay về căn cứ, hãy kiếm tiền từ lũ quái rừng đến khi bạn có lại chiêu cuối.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cach choi mundo

   ,
  2. cach len do mundo

   ,
  3. cach choi dr mundo

   ,
  4. cach len do dr.mundo,
  5. len do cho mundo,
  6. Len do mundo,
  7. huong dan choi dr mundo,
  8. lên đồ mundo,
  9. cach len do cho dr.mundo,
  10. cach Len do cho dr mundo