Cách lên đồ chuẩn - hướng dẫn chơi Master Yi ở vị trí đi rừng LMHT LOL

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi dinhnv, 6 Tháng mười 2013.

 1. dinhnv Guest

  Guide Master Yi ở vị trí đi rừng - Hướng dẫn lên đồ chuẩn cho Master Yi - Cách chơi Master Yi ở vị trí đi rừng lol- Build đồ item chuẩn cho Master Yi ở vị trí đi rừng trong game Liên Minh Huyền Thoại
  Guide-Master-Yi-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Master-Yi-ở-vị-trí-đi-rừng.jpg
  I. GIỚI THIỆU TƯỚNG MASTER YI – KIẾM SƯ WUJU:
  Người giữ gìn cổ thuật Wuju, Master Yi là một chiến sĩ thần bí của hòn đảo Ionia. Anh là truyền nhân của một trong số ít những bộ tộc cống hiến cho sự bảo tồn Wuju, một kỹ thuật chiến đấu được tạo nên với các yếu tố tập trung vào sự nhận thức tâm linh của bản thân và đối thủ. Khi quân đội của Noxus xâm chiếm Ionia, Master Yi tham gia lực lượng phòng thủ để chiến đấu với kẻ thù, mang về sự tự hào cho làng quê mình qua đường gươm vô song. Vùng đất bị tàn phá bởi các cuộc chiến, nhưng chẳng thể bì với ngày kinh hoàng khi quân đội Noxus tiếp cận ngôi làng của Yi. Không ai phòng thủ, ngôi làng trở thành vật thí nghiệm cho các phát minh mới nhất của nhà hóa học đang nổi lên, sau này biết đến với cái tên Singed. Những gì còn lại của ngôi làng khi Master Yi trở về đáng sợ đến mức điều này đã trở thành một vết sẹo khủng khiếp không bao giờ phai mờ trong lịch sử của Ionia. Mãi đến ngày nay, vẫn chẳng người dân Ionia nào dám công khai nói về chuyện đã xảy ra.

  Sau khi cuộc xâm lăng của Noxus kết thúc, Master Yi tự cô lập mình. Nhiều năm liền, anh tập luyện miệt mài ngày đêm, chẳng nói dù chỉ một từ và từ chối sự an ủi của những người dân Ionia khác. Thứ duy nhất khiến anh không điên cuồng lao vào lũ Noxus chính là lời thề bảo hộ sự tồn tại của kiếm thuật Wuju. Dẫu chẳng thể bình tĩnh, nhưng cơn giận đã được anh sử dụng như một thứ dụng cụ nhằm trui rèn Wuju của mình, để trở nên mạnh mẽ hơn, chết chóc hơn cho ngày trả thù. Điều duy nhất khiến anh thấy hứng thú là tin Liên Minh được thành lập. Giờ đây Master Yi sử dụng đường gươm thiện nghệ của mình phục vụ Liên Minh chỉ vì một mục tiêu không bao giờ lung lay: trả thù cho nhân dân và kết thúc Noxus một lần và mãi mãi.

  Nghệ thuật của Wuju sống mãi cùng Master Yi, và sẽ được nhắm vào tim của kẻ thù.
  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG MASTER YI:
  [​IMG]
  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ Master Yi:
  Ngọc Bổ Trợ:

  [​IMG]
  Bảng Bổ Trợ Master Yi:
  [​IMG]
  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Master Yi:
  [​IMG]
  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Master Yi:
  Giai đoạn đầu:

  Hãy khởi đầu bằng Rựa Thợ Săn và 5 Bình Máu
  [​IMG] [​IMG]

  Trong những lần về hồi máu giai đoạn đầu trận đấu này bạn hãy mua cho Master Yi Kiếm Hải TặcGiày Thường để có thêm sát thương và khả năng hút máu. Nếu đi gank tốt hãy nhanh chóng hoàn thành Gươm Của Vua Vô Danh.
  [​IMG]
  Giai đoạn giữa game:

  Ở giai đoạn này bạn cần phải lên Vô Cực Kiếm càng sớm càng tốt, vì thế đòi hỏi bạn cần phải đi gank thật tốt thì mới có thể hoàn thành được trang bị này, tiếp đến là Ma Vũ Song Kiếm, đừng quên nâng cấp Giày Thường thành Giày Cuồng Nộ để lấy thêm tốc độ đánh.

  • Vô Cực Kiếm gia tăng thêm sát thương vật lý, tỉ lệ đánh chí mạng và tăng sát thương khi đánh chí mạng, nếu lên được trang bị này và một khi Yi tung kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha có chí mạng thì vô cùng đau.
  • Ma Vũ Song Kiếm gia tăng thêm tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tỉ lệ đánh chí mạng, một trang bị rất thích hợp với Master Yi.
  [​IMG]
  Giai đoạn cuối game:
  2 trang bị cuối cùng cho Master Yi là Cung Xanh Giáp Thiên Thần.

  • Cung Xanh gia tăng một lượng sát thương vật lý khá nhỏ nhưng nó mang lại khả năng xuyên giáp lên đến 35%, một trang bị giúp gia tăng sát thương lên những tướng có nhiều giáp.
  • Giáp Thiên Thần cho thêm một mạng giúp tăng khả năng sống sót trong giao tranh.
  [​IMG]
  Tổng quan bộ trang bị cho Master Yi bao gồm:
  [​IMG]
  Cách Chơi Master Yi:
  Khởi đầu ở bùa xanh, cố gắng không dùng đến phép Trừng Phạt để nhanh chóng tiến đến và lấy bùa đỏ. Kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) và dùng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) để dọn dẹp các bầy quái trong rừng một cách nhanh chóng sau đó tiến ra các đường để gank giúp đồng đội có thể an tâm hơn để farm. Khi đi gank, hãy kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) sau đó dùng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) để tiếp cận mục tiêu tiếp đó là những cú chém thường để giảm thời gian hồi của Tuyệt Kỹ Alpha (Q), nếu may mắn sẽ có mạng cho bạn.

  Khi có được kỹ năng Chiến Binh Sơn Cước (R) thì những cuộc đi gank của Yi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Kích hoạt Chiến Binh Sơn Cước (R), kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) và dùng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) để tiếp cận mục tiêu sau đó thì kết liễu hắn, nếu còn có địch ở gần đó thì đừng lo gì cả vì mỗi lần sử dụng Chiến Binh Sơn Cước (R) mà bạn có được mạng thì kỹ năng này sẽ tăng thêm thời gian tồn tại. Lúc này có 2 phương án cho bạn lựa chọn, 1 là chơi khô máu, 2 là rút lui an toàn. Trường hợp còn thấp máu có khả năng bị nằm xuống thì hãy dùng kỹ năng Thiền (W) để hồi lại một lượng máu. Kỹ năngThiền (W) còn giúp Yi bẫy mục tiêu rất tốt, trường hợp đang đối đầu với một tướng địch và bạn đang bị bất lợi hãy dùng kỹ năng Thiền (W) để hồi máu và giảm đi lượng sát thương mà đối phương đang tung ra, cảm thấy đối phương đã hết kỹ năng để sử dụng và bạn có được một lượng máu đủ để cầm cự thì hãy dùng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) ngay lúc đó, kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) và bồi thêm những đòn đánh thường.

  Trong giao tranh tổng, hãy lựa chọn tướng địch yếu máu và dễ chết nhất để làm mục tiêu, kích hoạtChiến Binh Sơn Cước (R) tăng tốc độ các kiểu, kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) và dùng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) lên mục tiêu yếu nhất, hãy kết liễu hắn thật nhanh, lúc này thì Tuyệt Kỹ Alpha (Q) cũng đã được hồi lại và tiếp tục chuỗi combo như thế lên tướng chủ lực của đối phương. Hãy nhớ rằng, Master yi khá là yếu máu, nếu bị chọn làm mục tiêu thì sẽ chết trong tic tắc mà thôi vì thế không nên hổ báo mà lao vào trước tránh bị đối phương dồn sát thương vào mặt.

  Master Yi là một vị tướng dễ chơi, thích hợp cho những người mới tập chơi Liên Minh Huyền Thoại, hãy cố gắng tập luyện vài lần là sẽ làm chủ được vị tướng này. Chúc các bạn thành công!

  Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để BiBom.NET có được những bài viết tốt hơn nhé.
  phim
  Xem HD -Xem phim online - phim hành động - phim ma - phim tết 2014
  http://tophd.vn
  Last edited: 16 Tháng một 2014
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cách lên đồ master yi

   ,
  2. cách chơi master yi

   ,
  3. cach len do master yi

   ,
  4. huong dan choi master yi,
  5. cách lên đồ cho master yi,
  6. cách ép đồ master yi ,
  7. cach len do cua master yi,
  8. len do master yi,
  9. cach len do cho master yi,
  10. cách ép đồ trong liên minh huyền thoại