Cách lên đồ chuẩn - hướng dẫn chơi Elise ở vị trí Solo Top

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi dinhnv, 22 Tháng chín 2013.

 1. dinhnv Guest

  Guide Elise ở vị trí Solo Top - Hướng dẫn lên đồ chuẩn cho Elise - Cách chơi Elise ở vị trí Solo Top -Build đồ item chuẩn cho Elise ở vị trí Solo Top trong game Liên Minh Huyền Thoại
  Guide-Elise-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Elise-ở-vị-trí-Solo-Top.jpg
  I. GIỚI THIỆU TƯỚNG ELISE – NỮ HOÀNG NHỀN NHỆN:
  Tàn độc nhưng tao nhã, vẻ đẹp mê hoặc của Elise dẫn dụ những kẻ thơ ngây và tham lam vào lưới. Dù những nạn nhân có thể đã khám phá được mục đích của cô ta, nhưng chẳng có ai sống sót để tiết lộ những bí mật đằng sau vẻ ngoài huyễn hoặc của cô.

  Trong những đại sảnh tăm tối bị che dấu khỏi số đông loài người, Elise truyền tụng về một vị thần nhện huyền thoại. Những kẻ tin tưởng mù quáng thèm khát được ban ơn, vì họ tin rằng đó chính là nguyên nhân khiến Elise luôn rực rỡ và đầy quyền năng. Khi Elise tuyên bố rằng cô sẽ dẫn đầu một đoàn hành hương đến ngôi đền của thần nhện, chỉ những tín đồ trung thành nhất được lựa chọn tham gia. Những kẻ được chọn háo hức lên đường, nghe theo Elise một cách mù quáng trong cuộc hành trình mạo hiểm băng qua đại dương. Khi họ vào được bờ của điểm đến, Quần Đảo Bóng Tối, Elise dẫn họ vào đến một hang sâu phủ đầy lưới nhện. Đang chờ đợi trông thấy một ngồi đền, mọi người nhìn vào vị nữ tư tế để tìm câu trả lời. Cô quay lại nhìn nhóm người và giơ cao tay trong chiến thắng, để lộ ra những chiếc chân nhện đang mọc ra từ sau lưng. Hoảng loạn khi nhìn thấy hình dạng thật của cô, nhưng tín đồ của Elise quay lưng bỏ chạy, nhưng cô tung ra những mạng nhện phép thuật để giữ họ lại. Khi những nạn nhân đã bị trói chặt, cô quay mặt vào hang và cất lên một tiếng thét chói tai. Một con quái vật nhện khổng lồ hiện ra từ bóng tối, lê thân xác nặng nề trên những cái chân to và nhọn. Những tín đồ của Elise chỉ có thét lên khi con quái nhện nuốt chửng họ. Khi con quái vật đã thỏa mãn, Elise tiến lại gần và chắt lấy nọc độc của nó rồi uống lấy thứ hợp chất lạ lùng kia. Ngay lập tức một nguồn sống mới tuôn chảy trong huyết quản của cô. Khi mà tuổi già và cái chết lại được đẩy lui một lần nữa, Elise quay lại với những tín đồ đang đợi ở nhà. Họ reo lên hoan hỉ khi nghe rằng những kẻ đồng đạo đã chọn ở lại ngôi nhà thiêng của thần nhện. Elise cam đoan với những tín đồ rằng cô sẽ dẫn dắt một đoàn hành hương khác khi thời điểm chín muồi. Thần nhện sẽ sẵn sàng đón đợi.

  ’’Những kẻ tin tưởng tuyệt đối thì không phải e sợ vòng tay của thần nhện.’’
  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG ELISE:
  he-thong-ky-nang-cua-elise-trong-lmht.jpg
  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ ELISE:

  Ngọc Bổ Trợ:
  ngoc-bo-tro-cho-elise-trong-lmht.jpg
  Bảng Bổ Trợ Elise:
  bang-bo-tro-elise-trong-lmht.jpg
  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Elise:
  bang-ky-nang-elise.jpg
  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG][​IMG][​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Elise:
  Giai đoạn đầu:
  Khởi đầu với Nhẫn Doran và 2 Bình Máu

  [​IMG] [​IMG]

  Cố gắng farm và nhanh chóng hoàn thành cho mình trang bị Trượng Pha Lê Rylai để có thêm sức mạnh phép thuật và một lượng máu trong giai đoạn đầu. Phối hợp thật ăn ý với tướng đi rừng để gank thật hiệu quả và Mặt Nạ Ma Ám là trang bị tiếp theo bạn cần phải lên. Nhớ mua thêm Giày Thường để có thêm tốc độ di chuyển.

  • Trượng Pha Lê Rylai mang lại một lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng làm chậm khi sử dụng kỹ năng. Rất hữu ích cho Elise trong những giai đầu.
  • Mặt Nạ Ma Ám giúp Elise có thêm một ít máu và sức mạnh phép thuật, quan trọng hơn là khả năng xuyên kháng phép mà trang bị này mang lại.
  len-do-cho-elise-giai-doan-dau-game-trong-lmht.jpg
  Giai đoạn giữa game:

  Hãy nâng cấp Giày Thường thành Giày Pháp Sư để có thêm tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép. Nâng cấp từ Mặt Nạ Ma Ám lên Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, lên tiếp trang bị Áo Choàng Lửađể cứng cáp hơn.

  • Giày Pháp Sư hầu như là một trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên, ngoài tăng tốc độ di chuyển nó còn mang lại khả năng xuyên kháng phép rất hữu ích.
  • Với Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Elise sẽ gây thêm sát thương phép theo thời gian mỗi khi mục tiêu bị trúng phải kỹ năng, kết hợp thêm Thiêu Đốt thì đối phương khó mà thoát chết.
  • Trong vai trò là một tướng chịu đòn thì Áo Choàng Lửa là một trang bị rất thích hợp, vừa cho máu vừa cho giáp.
  Giai đoạn cuối game: Bạn có thể trang bị 2 trang bị cuối cho Elise là Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon.

  • Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị vừa tấn công vừa phòng thủ khá tốt, trong vai trò là một tướng chịu đòn thì Elise không thể thiếu trang bị này.
  • Mũ Phù Thùy Rabadon là trang bị tăng chỉ số sức mạnh phép thuật nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy lên trang bị này khi cảm thấy đã đủ độ cứng cáp nhé.
  len-do-cho-elise-giai-doan-cuoi-game-trong-lmht.jpg
  Cách Chơi Elise:
  Khởi đầu trận đấu, Elise sẽ có 1 điểm Nhện Chúa (R). Khi ở dạng nhện thì các kỹ năng của Elise sẽ không tiêu hao năng lượng, vì thế bạn hãy tận dụng khả năng này để farm. Cố gắng chỉ last hit thôi để không phải đẩy quái lên quá cao tránh tình trạng tướng đi rừng của đối phương ra gank bạn. Sử dụng kỹ năng Phun Độc/Cắn Độc (Q)Nhền Nhện Con/Cắn Xé (W) để cấu máu đối phương. Khi ở dạng người kỹ năng Phun Độc/Cắn Độc (Q) sẽ gây nhiều sát thương lên mục tiêu còn nhiều máu, còn ở dạng nhện sẽ gây nhiều sát thương lên mục còn thấp máu.

  Khi tướng đi rừng của bạn có ý định gank, bạn hãy hỗ trợ anh ta thật tốt, sử dụng chính xác kỹ năng Kén Nhện/Đánh Đu (E)dạng người để làm choáng mục tiêu, sau đó hãy về dạng nhện sử dụng tiếp Kén Nhện/Đánh Đu (E) để tiếp cận mục tiêu, tiếp tục sủ dụng Phun Độc/Cắn (Q) Độc ở dạng nhện để gây sát thướng và chắc chắn là đối phương sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số thôi.

  Trường hợp bạn còn thấp máu và phải rút lui, hãy sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E)dạng người để làm choáng và chạy về hoặc có thể sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E)dạng nhện và đáp xuống 1 con quái nào đó ở xa đối phương còn nếu không có con quái nào thì phải xác định thôi. Nếu đứng gần bãi quái rừng có thể sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E)dạng nhện để đu qua tường tránh sự truy đuổi của đối phương.

  Trong giao tranh tổng, bạn hãy sử dụng Phun Độc/Cắn Độc (Q)Nhền Nhện Con/Cắn Xé (W)dạng người để cấu máu đối phương tốt nhất. Khi giao tranh xảy ra hãy trở về dạng nhện và sử dụng Kén Nhện/Đánh Đu (E) để tiếp cận tướng chủ lực vật lý của đối phương và cắn thẳng mặt hắn, đừng quên kích hoạt Nhện Nhện Con/Cắn Xé (W)dạng nhện để tăng tốc độ đánh và khả năng hút máu. Nhanh chóng kết liễu tướng chủ lực vật lý của đối phương và hỗ trợ đồng đội kết liễu những người còn lại.

  Elise thật sự là khó chơi vì các kỹ năng cũng khá nhiều, nhưng một khi đã quen với vị tướng này thì bạn hãy tận hưởng cảm giác bá đạo nhé. Chúc các bạn thành công!

  Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để ThaoLuan.Com.Vn có được những bài viết tốt hơn nhé.

  Các file đính kèm:

  Last edited: 10 Tháng mười 2013
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này