Cách lên đồ build chuẩn và hướng dẫn chơi Amumu - Xác Ướp U Sầu trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 18 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ cho 'Amumu - Xác Ướp U Sầu Không trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Amumu - Xác Ướp U Sầu Không để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Amumu - Xác Ướp U Sầu.
  [​IMG]
  Amumu – một yordle - có thể là một trong những vị tướng kì lạ nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng ai biết gì về cuộc đời của cậu ta trước khi gia nhập Liên Minh - ngay cả với chính Amumu. Tất cả những gì cậu nhớ được là thức dậy lẻ loi một mình bên trong một kim tự tháp bên dưới hoang mạc Shurima. Cậu ta đã bị quấn băng đầy người như một cái xác ướp và không thể cảm thấy nhịp tim của mình. Chưa hết, cậu cảm thấy một nỗi buồn miên man không thể nào giải thích nổi; cậu biết mình nhớ cha mẹ, mặc dù không nhớ họ là ai. Ngã khuỵu xuống, Amumu khóc ròng. Bất kể có làm gì đi nữa, cậu cũng chẳng bao giờ có thể thôi buồn rầu hay dừng khóc. Cuối cùng, cậu đứng dậy và quyết tâm đi khắp thế giới để tìm hiểu về quá khứ của mình. Amumu chu du khắp miền nam Valoran - một kì tích ít ai làm được.

  Dẫu Amumu vẫn chẳng biết thêm được gì nhiều về quá khứ nhưng ít ra cậu biết được con người hiện tại của mình: một xác sống. Tuy nhiên, cậu không độc ác như đại đa số các xác sống khác. Có vẻ là một người biết cách tránh rắc rối, Amumu đã ngao du khắp miền Nam Valoran mà chẳng gặp phải quá nhiều trắc trở. Cậu chỉ buồn, và tất cả mọi thứ mà cậu gặp đều chia sẻ nổi buồn đó với cậu. Và rồi cậu đi về hướng Bắc, băng qua Vách ngăn Vĩ đại, đến với Viện Chiến tranh - quê nhà của Liên Minh. Câu chuyện của Amumu đã khơi dậy sự hứng thú ở các anh hùng cậu gặp, và họ mời cậu tham gia vào kì Sát Hạch của Liên Minh. Những chiến công ở Liên Minh đã cho cậu một thứ mà cậu luôn mong muốn: một mái ấm. Với ''cuộc sống'' hiện tại, cậu hi vọng những người bạn mới có thể giúp khám phá quá khứ của bản thân.

  ''Khi Amumu khóc thì thật là tệ, nhưng khi cậu ấy giận thì còn đáng sợ hơn.'' -- Ezreal
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng skill của tướng Amumu - Xác Ướp U Sầu​
  Tham Khảo CÁch Chơi:
  Amumu khá phụ thuộc vào đồng đội, thế nên hãy cân nhắc đi cùng đồng đội để đạt hiệu quả tối đa.

  Giảm thời gian hồi chiêu rất quan trọng đối với Amumu. Hãy giành lấy bùa lợi từ Khổng lồ xanh bất cứ khi nào có thể.

  Kĩ năng Tuyệt Vọng là một cách hữu hiệu để chống lại lũ tướng đỡ đòn, thế nên hãy áp sát những kẻ địch có nhiều máu nhất.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. Cach len do amumu

   ,
  2. cach choi amumu

   ,
  3. cách lên đồ amumu trong liên minh huyền thoại

   ,
  4. len do amumu,
  5. cach len do cho amumu,
  6. Cach danh amumu,
  7. cach len do cua amumu,
  8. cách chơi amumu hiệu quả,
  9. cách lên đồ amumu sp,
  10. len do amumu lmht