Cách chơi và hướng dẫn lên đồ cho tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh huyền thoại

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 16 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Tryndamere - Bá Vương Man Di để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Tryndamere - Bá Vương Man Di
  [​IMG]
  Có những người không thích sống trong các thành bang vĩ đại ở Valoran. Thay vào đó, họ chọn sống ở những nơi xa xôi, thường là trong các nhóm nhỏ hoặc các bộ tộc di cư. Dù luôn phải đối mặt với nguy hiểm từ những vùng đất chưa được thuần hóa này, nhưng bù lại, họ lại sống một cách tự do, không liên quan gì đến những vấn đề chính trị ở Valoran. Tryndamere được sinh ra đã là thành viên của một trong những bộ tộc man di ở phía bắc Valoran. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã thể hiện tiềm năng chiến đấu vượt trội của mình và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất của bộ tộc. Tuy vậy, khi bộ tộc của anh di chuyển xuống phía nam, giữa Đầm Gió Hú với Dãy Núi Thép Gai, họ gặp phải những kẻ lạ mặt trong những bộ trang phục đen với những biểu tượng đầu lâu quái thú. Bất chấp sự van nài của Tryndamere, người tộc trưởng vẫn tiến tới bắt chuyện với những kẻ lạ mặt; chúng giết ông không thương tiếc. Không dừng lại ở đó, chúng bắt đầu tàn sát từng người một bất kể già trẻ lớn bé. Tryndamere, người sống sót duy nhất, trốn thoát nhờ ẩn mình dưới thi thể của cha mẹ mình. Trên những thi thể đẫm máu của họ, anh đã thề quyết phải bắt những kẻ đã gây ra chuyện này đền tội - lũ sát thủ của Noxus.

  Để trui rèn bản thân, Tryndamere tự nguyện đầu quân vào dưới trướng tất cả những tộc trưởng vĩ đại của các bộ tộc hoang dã để học tập để trở thành một chiến binh man di. Điều này không chỉ giúp anh đạt được mục tiêu trả thù của mình, mà còn giúp dệt nên một mạng lưới các mối quan hệ bạn bè và đồng minh với những tộc trưởng hùng mạnh ở Valoran. Và gần đây, chính điều đó đã giúp anh tập hợp tất cả các bộ tộc thành một lực lượng thống nhất và mạnh mẽ - mà thủ lĩnh không ai khác hơn chính là anh. Giờ đây anh đã gia nhập vào Liên Minh Huyền Thoại để xây dựng những sự ảnh hưởng cần thiết nhằm tìm kiếm một lãnh thổ cho bộ tộc của mình... đồng thời cũng để trút mối căm hờn lên lũ tướng của quân thù.

  ''Thế lực to lớn tiếp theo sẽ đến từ phương bắc xa xôi, và cách này hay cách khác, nó sẽ có liên quan đến Tryndamere.''
  -- Graccus Mightstone, học giả nghiên cứu chính trị cao cấp của Liên Minh.
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng skill của tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di​
  Cách chơi
  Trì hoãn việc sử dụng chiêu Từ Chối Tử Thần là một cách rất hữu hiệu khiến kẻ địch quá ham muốn tiêu diệt bạn.
  Say Máu là một phương pháp rất hiệu quả giúp hồi máu cho Tryndamere. Cố đừng để hiệu ứng kết thúc trước khi bạn sử dụng nó.
  Nếu kẻ địch tập trung quá nhiều giáp vật lí, hãy mua các món đồ như Cung Xanh hay Kiếm Ma Youmuu.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cách len do tryndamere

   ,
  2. LEN do cho tryndamere

   ,
  3. cach len do try

   ,
  4. cach len do cho tryndamere,
  5. canh len do tryndamere,
  6. Cach len do cho tryndam,
  7. len do cho trydame,
  8. do tuong tryndmere,
  9. cach len do cho tryndamede,
  10. cach dah trydame