Build đồ chuần và cách chơi Tryndamere vị trí solo top

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi dinhnv, 17 Tháng bảy 2013.

 1. dinhnv Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Tryndamere vị trí solo top trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Tryndamere vị trí solo top để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Tryndamere vị trí solo top
  [​IMG]

  I, Tiểu sử và thông tin:
  Là thành viên duy nhất sống sót của bộ tộc sau cuộc thảm sát của quân đội Noxus, Tryndamere bắt đầu trui rèn dưới trướng của những tộc trưởng man di hùng mạnh khác với mục tiêu trả thù. Với mối quan hệ rộng lớn và khả năng hơn người, Tryndamere đã thống nhất tất cả các bộ tộc thành một lực lượng duy nhất và vô cùng mạnh mẽ. Hắn tham gia Liên Minh Huyền Thoại nhằm tìm kiếm lãnh thổ cho bộ tộc và không thể không nhắc đến, BÁO THÙ!
  *Thông tin ngoài lề*: Tryndamere và Ashe là vợ chồng :shame:

  II, Ưu và nhược điểm

  [​IMG]
  + Dễ chơi, dễ bá đạo
  + Dùng skill free
  + Khả năng đơn đấu, cân 2 (thậm chí cân 3, 4, 5 nếu xanh)tốt
  + Trụ lane khá dai, sức sống mãnh liệt
  + Có kỹ năng áp sát, truy đuổi và chạy trốn
  + Chuẩn men, "hàng" dài và to

  [​IMG]
  - Dễ bị counter nếu team địch có nhiều kỹ năng khống chế
  - Khá mỏng và yếu đuối trong giai đoạn đầu game
  - "Nhạy cảm" với những tướng có khả năng dồn sát thương lớn
  - Không có khả năng giữ chân địch
  - Phụ thuộc vào nộ khí
  - Dễ "ảo tưởng sức mạnh"

  III, Hệ thống kỹ năng

  [​IMG]
  CUỒNG NỘ CHIẾN TRƯỜNG ( BỊ ĐỘNG):
  Tryndamere nhận 5 nộ khí cho mỗi phát đánh thường, 10 nộ khí khi đánh chí mạng và nhận thêm 10 nộ khí khi tiêu diệt một đơn vị. Tryndamere mất dần 5 nộ khí mỗi giây sau khi rời khỏi chiến trường ( không gây ra hoặc nhận bất kỳ sát thương nào) trong vòng 8s. Mỗi điểm nộ khí cho hắn 0.35% tỉ lệ chí mạng.

  Nhận xét: 1 bị động khá hay. Ở mức tối đa, tức 100 nộ, kỹ năng này sẽ cho bạn 35% tỉ lệ chí mạng, hơn cả 1 cây Ma Vũ Song Kiếm. Và từ mid game trở đi, bạn sẽ không còn cần thiết phải tiêu hao nộ nữa đồng nghĩa với việc bạn sẽ có 35% tỉ lệ chí mạng vĩnh viễn ( dĩ nhiên là trừ khi màn hình bạn đen trắng hoặc rời chiến trường quá lâu)

  [​IMG]
  SAY MÁU (Q)
  Bị động: Tryndamere nhận thêm sát thương theo mỗi 1% máu mất đi.
  Lượng sát thương nhận thêm: 5/10/15/20/25 + 0,15/0,2/0,25/0.3/0.35 mỗi 1% máu mất.

  Chủ động: Tryndamere hồi lại số máu dựa trên lượng nộ khí hắn đang có.
  Lượng máu hồi lại: 30/40/50/60/70 (+ 30% sức mạnh phép thuật) + 0,5/0,95/1,4/1,85/2,3 (+1,2% sức mạnh phép thuật mỗi 1 điểm nộ khí tiêu hao)

  Thời gian hồi chiêu: 12s

  *Nhận xét: Kỹ năng trụ đường chủ yếu của Tryndamere. Dù đã bị nerf nhưng vào đầu game, khi còn yếu đuối thì kỹ năng này giúp Tryn có thể hồi máu khá tốt. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của kỹ năng hơi lâu (12s) và lượng máu hồi không nhiều nên bạn không nên tự tin ra đường mà không mang theo sting dâu. Về sau, khi đã có item hút máu thì khả năng bị động "càng đánh càng hăng" của Say máu sẽ giúp bạn hồi lại lượng máu cần thiết và trở thành con quái vật tởm lợn trong giao tranh.

  [​IMG]
  TIẾNG THÉT UY HIẾP (W)
  Tryndamere gào rú điên dại làm tướng địch vã mồ hôi tay mồ hôi chân khiến vũ khí rỉ sét, giảm sát thương đồng thời những kẻ địch quay lưng bỏ chạy sẽ ướt hết cả quần, giảm tốc độ di chuyển trong 4s =))

  Lượng sát thương giảm: 20/35/50/65/80
  Làm chậm: 30/37,5/45/52,5/60%

  Thời gian hồi chiêu: 14s

  *Nhận xét*: kỹ năng khống chế duy nhất của Tryndamere. Rất hữu ích trong truy đuổi cũng như trong các cuộc giao tranh. Khi max kỹ năng sẽ gây ra 60% làm chậm, con mồi nếu không có kỹ năng chạy trốn thì tỉ lệ chạy được là rất thấp. Còn trong các pha giao tranh, lượng sát thương bị trừ là không nhỏ đối với những tướng sát thương vật lý chủ lực và các tướng sát thủ ở giai đoạn đầu và giữa game, biến họ thành những phế nửa nhân.

  x Lưu ý: vì thời gian hồi chiêu khá lâu nên khi truy đuổi hãy chắc chắn dùng Tiếng thét uy hiếp khi kẻ địch đã quay lưng lại.

  [​IMG]
  CHÉM XOÁY (E)

  Tryndamere vừa lướt vừa quay đao tới vị trí đã chọn, gây sát thương cho tất cả đơn vị hắn đi qua. Chém xoáy được giảm 2s thời gian hồi chiêu mỗi lần Tryndamere gây ra đòn đánh chí mạng. Tryndamere nhận 2 nộ khí cho mỗi đơn vị bị gây sát thương và 10 nộ khí nhận thêm với mỗi đơn vị bị tiêu diệt bởi Chém xoáy.

  Sát thương: 70/100/130/160/190 (+100% sức mạnh phép thuật) (+120% sát thương vật l)

  Thời gian hồi chiêu: 13/12/11/10/9

  *Nhận xét*: là kỹ năng gây damage và tiếp cận mục tiêu của Tryn. Với lượng sát thương khủng, Tryn dễ dàng dọn dẹp sạch sẽ một đợt lính trong nháy mắt. Đặc biệt, với mỗi lần Tryn gây ra sát thương chí mạng, kỹ năng sẽ giảm 2s thời gian hồi chiêu, kết hợp với kỹ năng bị động và item, Tryn có thể múa balê liên tục trong các cuộc giao tranh tổng. Hơn nữa, với tầm di chuyển xa ngang ngửa với phép Tốc biến, hắn có thể dễ dàng truy đuổi, dí theo mục tiêu hoặc chạy trốn một cách êm ái.

  [​IMG]
  TỪ CHỐI TỬ THẦN (R)

  Đúng như tên gọi, khi sử dụng, Tryndamere ngay lập tức nhận được một lượng nộ khí và hắn không - thể - chết
  trong vòng 5s dù cho bạn có làm gì đi chăng nữa. Kỹ năng này có thể sử dụng kể cả khi Tryndamere bị khống chế, làm choáng hay thậm chí bị câm lặng.

  Nộ khí nhận được: 50/75/100

  Thời gian hồi chiêu: 110/100/90

  *Nhận xét*: chỉ 2 từ BÁ ĐẠO!!!!

  V, Cách nâng kỹ năng

  - Thông thường, nếu bạn đi ngang ngửa với tướng đường trên của địch:

  + Say máu: 2, 5, 12, 13, 14
  + Tiếng thét uy hiếp: 4, 7, 15, 17, 18
  + Chém xoáy: 1, 3, 8, 9, 10
  + Từ chối Tử thần: 6, 11, 16

  2 điểm vào 2 kỹ năng Say máu và Tiếng thét uy hiếp sớm sẽ giúp bạn có khả năng trụ đường tốt và giao tranh với hắn tốt hơn và tạo cho bạn chút lợi thế khi giao tranh, trao đổi chiêu thức.

  - Nếu bạn đi lane với 1 kẻ khó xơi, cấu rỉa máu tốt, hoặc thậm chí là 1 đấu 2 thì tốt nhất nên nâng tối đa chiêu Q sớm để có thời gian trụ đường tốt hơn.

  + Say máu: 1, 3, 5, 7, 9
  + Tiếng thét uy hiếp: 4, 14, 15, 17, 18
  + Chém xoáy: 2, 8, 10, 12, 13
  + Từ chối Tử thần: 6, 11, 16

  - Trường hợp bạn xanh hơn tướng đi đường trên của đối phương, hãy tận dụng lợi thế của mình, tăng max kỹ năng E, đẩy lính nhanh và bắt hắn phải farm trong trụ.

  + Say máu: 2, 8, 10, 12, 13
  + Tiếng thét uy hiếp: 4, 14, 15, 17, 18
  + Chém xoáy: 1, 3, 5, 7, 9
  + Từ chối Tử thần: 6, 11, 16

  VI, Bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ và phép bổ trợ

  Vì Tryndamere là một vị tướng thiên về khả năng tấn công, không sử dụng năng lượng, khả năng sinh tồn cao nên phù hợp nhất là bảng bổ trợ 21/9/0.

  [​IMG]

  Hoặc bạn có thể chuyển 4 điểm từ Uyển chuyển sang mục Ma thuật để giảm thời gian hồi chiêu vốn đã lâu của Tryndamere, tăng khả năng sống sót, giao tranh.

  Về phần ngọc bổ trợ, ta nên tập trung vào lượng sát thương khởi điểm của Tryndamere, bên cạnh giáp và kháng phép:

  Ngọc đỏ: 9x Sát thương vật lý hoặc 9x Xuyên giáp vật lý hoặc 3x Sát thương vật lý + 6x Xuyên giáp vật lý
  Ngọc xanh: 9x Kháng phép cộng thẳng hoặc theo cấp
  Ngọc vàng: 9x Giáp vật lý cộng thẳng
  Ngọc tím: 3x Sát thương vật lý hoặc 3x Tốc độ di chuyển

  Đây là cách xây dựng khá thông dụng và hữu hiệu, vừa cho Tryn sát thương, vừa cho khả năng chống chịu, trụ đường. Nhất là trong hoàn cảnh nhà nhà người người build tank cho tướng solo top với cái thứ gọi là Warmog. Ngọc tím cộng Tốc độ di chuyển cũng đáng cân nhắc vì bạn biết tốc độ của 1 tên 6 múi, giáp trụ quanh người lại còn vác thêm "hàng" to và dài nó như thế nào rồi đấy.

  Phép bổ trợ:

  [​IMG] [​IMG]

  Thiêu Đốt và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ thông dụng và gần như mọi tướng solo top đều lấy chúng. Tốc Biến cho bạn khả năng tiếp cận đối phương và chạy trốn trong trường hợp kỹ năng E còn trong thời gian hồi chiêu.

  Còn Thiêu Đốt dùng để tiêu diệt đối phương nhanh hơn, chống lại những tướng có khả năng hồi phục tốt như [​IMG], [​IMG], hay với những tướng có cái áo thời trang 4 mùa này [​IMG]...

  Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc những phép bổ trợ sau:

  [​IMG] Kiệt Sức là phép bổ trợ khá hay cho Tryndamere. Nó tăng khả năng truy đuổi, đơn đấu của hắn và cho bạn thêm 1 kỹ năng khống chế.

  [​IMG] Dịch Chuyển giúp bạn có thêm sự cơ động trong những tình huống giao tranh lớn ở đường dưới, hang rồng hay đẩy trụ lẻ hoặc đơn giản là bạn muốn ra đường nhanh và không muốn mất chỉ số farm.

  [​IMG] Tăng Tốc đảm bảo không con mồi nào thoát được khỏi tay bạn. Vì bạn đã có kỹ năng Chém Xoáy và nếu bạn tự tin có thể biến đối phương thành anh Chí ăn cháo hành thì hãy thay thế Tốc Biến bằng phép bổ trợ này. Hơn nữa, Tăng Tốc có thời gian hồi ngắn hơn Tốc Biến, cho bạn sự cơ động cần thiết khá liên tục.

  VII, Cách lên đồ.

  Như tiêu đề, mình xin đưa ra hướng dẫn lên đồ cho Tryn với khả năng gây ra chí mạng liên tục và thiên hướng về gây sát thương hơn là phòng thủ.

  1, Đầu trận đấu:

  Khởi đầu với Giày thường [​IMG] và 3 Bình Máu [​IMG] nếu bạn muốn có sự cơ động và khả năng trao đổi chiêu thức, nhất là khi tốc độ của Tryndamere là khá khiêm tốn. Tuy nhiên, ở mùa giải thứ 3, tốc độ di chuyển của các tướng đã được tăng lên nên bạn có thể không mua giày vội. Trong trường hợp đối thủ của bạn là tướng gây sát thương vật lý và bạn muốn chơi an toàn, hãy bắt đầu với Giáp Lụa [​IMG], 2 Bình Máu[​IMG] và 1 con mắt [​IMG] để phòng những cuộc gank sớm từ người đi rừng đối phương.  Khi về nhà lần đầu tiên, tùy thuộc tình hình hãy mua Giày Ninja [​IMG] nếu đối phương nhiều sát thương vật lý hoặc Giày Thủy ngân. [​IMG] nếu bạn phải đi đối đầu với những solo top phép thuật hoặc team địch quá nhiều kỹ năng khống chế. Bên cạnh đó, hãy sắm cho mình Song Kiếm [​IMG]. Đây là 1 item rất phù hợp với Tryndamere khi vừa cho bạn tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và khả năng chí mạng. Hoặc nếu bạn thấy khó khăn trong việc trụ lane thì hãy mua Trượng Hút Máu [​IMG] để cải thiện tình hình. Đừng tiếc tiền mua vài ba con mắt để tự bảo vệ bản thân.

  2, Giữa trận đấu

  Lúc này bạn đã không còn quá phụ thuộc nhiều vào khả năng hồi máu từ chiêu Q của mình nữa, vì thế tỉ lệ chí mạng của bạn đã bắt đầu cố định ở mức 45% (10% đến từ Song Kiếm). Bên cạnh đó, Song Kiếm cũng đã cho bạn tốc độ. Những gì bạn cần vào giai đoạn này là sát thương. Hãy mua cho mình thanh Huyết Kiếm [​IMG]để tăng khả năng càn quét, đi đường và biến bạn trở thành vua solo. Tryn là 1 vị tướng rất nhanh chóng có thể max chỉ số cộng dồn của Huyết Kiếm với kỹ năng Chém Xoáy của mình. Hoặc nếu bạn xanh thì có thể bỏ qua trang bị này mà lên thẳng Vô Cực Kiếm [​IMG]. 25% tỉ lệ chí mạng, 70 sát thương và thêm 50% sát thương khi đánh chí mạng là những gì Vô Cực Kiếm đem lại và nó quá ư hoàn hảo với 1 cái máy xổ số như bạn. Hay trong trường hợp đối phương đã bắt đầu thấy quợn và e dè "quan hệ" với bạn, bắt đầu kín cổng cao tường với vô số item tăng giáp thì Cung Xanh [​IMG] sẽ giúp bạn khai thông mối quan hệ.

  3, Giai đoạn cuối trận đấu

  Sau khi hoàn thành xong Huyết Kiếm hoặc Vô Cực Kiếm, trang bị tiếp theo bạn cần lên đó là Ma Vũ Song Kiếm[​IMG]Đây là một trang bị gần như thiết yếu cho Tryndamere. Với nó, bạn sẽ là 1 cái máy chém thực thụ, số nhảy liên tục trên đầu nạn nhân với 50 tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và hơn nữa nội tại của Ma Vũ Song Kiếm cho bạn khả năng chạy xuyên các đơn vị lính và tướng đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp cận mục tiêu nhanh hơn cả Messi. Bạn cũng nên sắm cho mình Giáp Thiên Thần [​IMG]. Nó vừa cung cấp cho bạn giáp và kháng phép, vừa khiến đối phương chán ngán và chùn tay trước 1 tên đô con cục súc với 2 mạng sống cùng 5s bất tử này.

  Về cuối game, đồ của bạn cơ bản sẽ như sau:

  [​IMG] >>> [​IMG] >>> [​IMG] >>> [​IMG] >>> [​IMG] >>> [​IMG]

  Tổng tỉ lệ chí mạng của bạn lúc này sẽ là 90%!!!!! Và cái cảm giác đánh phát nào số đỏ chữ đó thì bạn hãy tự mình tận hưởng.

  * Những item thay thế, bổ sung:

  [​IMG] Gươm của Vua vô danh là 1 sự lựa chọn không tồi cho Tryn khi giá thành rẻ, dễ lên, tốc độ đánh cao và khả năng chống lại các tướng trâu bò là không thể phủ nhận. Đấy là chưa kể khả năng làm chậm từ kích hoạt.


  [​IMG] Giáp máu Warmog, thời trang này lúc nào cũng hot. Dành cho trường hợp team bạn thiếu 1 người chịu đòn. Bên cạnh đó, lượng máu khổng lồ mà Warmog đem lại rất thích hợp với bị động của kỹ năng Say máu.

  [​IMG]Chùy gai Malmortius, phù hợp khi bạn chống lại một team mạnh về nuke. Nội tại của trang bị này kết hợp với kỹ năng Say máu sẽ làm bất cứ ai cũng phải suy nghĩ lại trước khi đụng chạm thân thể với bạn

  [​IMG]Khiên Băng Randuin: 1 trang bị khá đắt hàng thời điểm này. Cho bạn giáp, máu và khả năng cho team địch nhảy slow motion khi kết hợp với Tiếng thét uy hiếp.

  [​IMG] Dao điện Statikk là món trang bị rất phổ biến thời gian gần đây. Tuy không được chất lượng như Ma Vũ Song Kiếm nhưng ưu điểm là giá thành rẻ cùng nội tại giật sét, Tryn có thể bất ngờ gây ra một lượng sát thương lớn. Kèm theo đó là khả năng farm nhanh với kỹ năng Chém xoáy.

  [​IMG] Đao thủy ngân: Khi phải đối đầu với 1 đội hình quá nhiều kỹ năng khống chế, hãy sắm cho mình 1 chiếc đao thủy ngân. Nó vừa cho Tryn sát thương vật lý, vừa có kích hoạt hóa giải trạng thái, tránh trường hợp bạn lao vào mà chỉ để bị quay như dế.

  [​IMG] Giày khai sáng Ionia: 15% giảm thời gian hồi chiêu khá quý báu đối với Tryndamere còn lại nó không đem cho Tryn tí xíu khả năng phòng ngự nào. Vì thế, chỉ nên mua giày này khi bạn đang đì đọt được đối phương.

  [​IMG] Rìu đen: 10% thời gian hồi chiêu, máu và khả năng trừ giáp đối phương lên tới 25%. Một lựa chọn mà bạn nên lưu tâm khi muốn đánh với phong cách chắc chắn thay cho Cung xanh.
  VIII, Cách chơi

  1, Đầu trận đấu

  Khoảng thời gian này là lúc bạn yếu nhất. Công việc của bạn là chăm chỉ last hit kiếm tiền. Tránh hổ báo, hạn chế đẩy cao lính để ngăn ngừa hiểm họa từ những Tarzan. Vì bạn là 1 tướng khá phụ thuộc vào item, thọt trong giai đoạn đầu có nghĩa bạn sẽ đúng chất là 1 quả tạ vừa to vừa dài. Cố gắng cắm mắt bảo vệ bản thân, mua những trang bị cơ bản, tranh thủ thời cơ cùng người đi rừng lên bắt nạt đối thủ và mục tiêu quan trọng nhất là lên cấp độ 6 càng nhanh càng tốt.
  [​IMG]
  Sử dụng Q để hồi máu​


  2, Giữa trận đấu

  Lúc này thì các cuộc gank đã bắt đầu diễn ra nhộn nhịp hơn. Ở cấp độ 6, đừng ngần ngại trao đổi chiêu thức với đối phương khi có cơ hội thuận lợi vì tại thời điểm này bạn là 1 trong những vị tướng khó chết nhất nhì game với ultimate siêu bệnh hoạn. Với sát thương chay to và 5s bất tử, nếu đối phương dám chơi khô máu với bạn thì cũng sẵn lòng mà đáp lại. Combo của Tryn rất đơn giản, sử dụng Chém xoáy để tiếp cận đối phương và chém bo vài cái. Nếu đối phương bỏ chạy thì lúc đấy hãy dúng Tiếng thét uy hiếp để làm chậm. Kể cả khi đối phương tự tin đứng lại đánh đến chết hãy cứ dùng Tiếng thét để giảm sát thương từ chúng Đừng ngại băng trụ giết người nếu bạn vẫn chưa dùng ultimate. Tránh tình trạng hổ báo quá đà, ảo tưởng sức mạnh, để bị kite, poke. Cố gắng dùng ultimate khi càng ít máu càng hiệu quả. Nên nhớ, ultimate của bạn dùng được cả khi BỊ KHỐNG CHẾ!!!


  [​IMG]

  Khoảng thời gian này bạn cũng có thể rời đường trên để tham gia giao tranh cùng đồng đội ở khu vực Rồng hoặc đẩy trụ. Nên chú ý tính toán thời gian, đẩy cao lính trước khi bỏ đi nếu không muốn thọt chỉ số farm và mất trụ sớm, gây khó khăn về sau. Tận dụng khoảng thời gian đối thủ của bạn vắng mặt để phá sập trụ đường trên đối phương, không nên bỏ phí khả năng gây sát thương to như con bò và sống dai chắc cũng ngang như con trâu.

  3, Cuối trận đấu

  Lúc này trang bị bạn chắc cũng đã có Ma Vũ Song Kiếm hoặc Huyết Kiếm, khả năng sống sót cũng như gây sát thương là cực kỳ cao. Nhiệm vụ của bạn trong giao tranh sẽ là nhắm đến tướng chủ lực của đối phương. Hãy chờ tướng chịu đòn của team bạn lao lên trước, thu hút sát thương rồi hãy sử dụng Chém Xoáy, áp sát vào sau, sử dụng Tiếng thét uy hiếp ảnh hưởng càng nhiều đối thủ càng tốt và theo đuổi mục tiêu, ép mục tiêu ra khỏi vùng giao chiến, không cho chơi chung với các bạn. Team địch sẽ tỏ ra bối rối vì nếu bỏ qua bạn thì bạn sẽ cho cả team xem tivi thập niên 80, còn nếu dùng sát thương thì bạn chỉ cần đơn giản nhấn R và tiếp tục quằn quại =)) Hãy cẩn thận với những đối thủ có khả năng dồn sát thương lớn như Zed [​IMG], Vayne[​IMG], Annie [​IMG] ... tính toán lượng máu và sát thương để sử dụng ultimate cho thật hiệu quả.  [​IMG]

  Dùng Tiếng thét uy hiếp để truy đuổi kẻ thù​  IX, Đồng đội và kẻ thù

  Đồng đội: là những kẻ khiến cho Tryndamere có thể xách hàng trên tay gieo rắc tai họa cho hàng xóm láng giềng càng lâu càng tốt

  [​IMG] Từ chối Tử thần + Bất tử hộ thân : team địch -> [​IMG] Kayle còn khả năng tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho Tryn.

  [​IMG] Đảo ngược thời gian + Từ chối tử thần: team địch -> [​IMG] Ngoài ra bạn sẽ lao vào team địch với tốc độ siêu nhân với nguyên 1 quả bom trên đầu.


  [​IMG]Từ chối tử thần + Điềm báo chết chóc: team bạn -> [​IMG] 1 Tryndamere đầy đủ máu trong 10s


  Kẻ thù:

  Ngoài những tướng có khả năng dồn sát thương khủng đã kể trên thì đó là:

  [​IMG] Jax với khả năng Phản Công miễn nhiễm hoàn toàn với sát thương vật lý trong vòng 2s cùng khả năng Nhảy để chạy trốn, ultimate Sức mạnh bậc thầy tăng cho Jax một lượng giáp đáng kể sẽ khiến cho Tryndamere khó khăn giai đoạn đi đường.

  [​IMG] Malphite với lượng máu trâu, lớp giáp dày tự nhiên cùng khả năng rỉa máu, giảm tốc độ đánh đến 50% rõ ràng không phải đối thủ mà Tryn đam mê.

  [​IMG] Rumble là khắc tinh hầu hết của mọi tướng cận chiến solo cổng trên và Tryn cũng không phải ngoại lệ. Khả năng làm chậm, gây sát thương liên tục với Súng phun lửa và ultimate Mưa tên lửa đủ khiến 5s bất tử của Tryn là không đủ.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cách chơi tryndamere

   ,
  2. cách lên đồ tryndamere

   ,
  3. huong dan choi tryndamere

   ,
  4. cách lên đồ cho tryndamere,
  5. cách đánh tryndamere,
  6. lên đồ tryndamere,
  7. cách len do tryndamere,
  8. bang bo tro tryndamere,
  9. tryndamere lmht,
  10. cach choi tryndame